Bông
Bông

Khám phá tính cách con người qua vị trí hình xăm của họ

Vị trí hình xăm yêu thích nói gì về bạn?

Từ trước tới nay, hình xăm vẫn thường được giới trẻ sử dụng như một cách để lưu giữ kỉ niệm hay thể hiện cá tính bản thân. Các họa tiết xăm không chỉ mang lại vẻ đẹp cho bạn bởi tính nghệ thuật của chúng mà mỗi hình ảnh đều mang những ý nghĩa riêng. Nhưng có lẽ ít ai biết được rằng, vị trí của hình xăm trên cơ thể cũng ẩn chứa rất nhiều điều về tính cách của chủ nhân chúng. Hãy lựa chọn chỗ xăm yêu thích để khám phá ý nghĩ của chúng cũng như cá tính bản thân bạn nhé.

Hình xăm ở lưng

Nếu sở hữu hình xăm ở lưng, chứng tỏ bạn là người vô cùng quyến rũ và gợi cảm. Trong các mối quan hệ, bạn trở nên huyền bí và gây sự tò mò hay thu hút được ánh nhìn từ những người xung quanh.

Hình xăm ở chân hoặc mắt cá chân

Mắt cá chân và chân là những bộ phận cơ thể giúp ta tiếp xúc với mặt đất. Nếu có hình xăm ở hai vị trí này, chứng tỏ bạn sở hữu vẻ đẹp nữ tính, ngọt ngào nhưng cũng vô cùng quyến rũ, gợi cảm.

Đùi hoặc bắp chân

Trái với những gì bạn nghĩ, hình xăm ở đùi hay bắp chân không mang vẻ đẹp gợi cảm mà thay vào đó nó giống như một tác phẩm nghệ thuật thực sự với kích cỡ khá to của họa tiết. Nếu có hình xăm ở vị trí này chứng tỏ bạn là người thích nổi loạn nhưng chưa đủ tự tin để bộc lộ chúng ta bên ngoài.

Trên mặt

 

Hình xăm trên mặt thường gây ấn tượng mạnh cho những người xung quanh. Nếu sở hữu hình xăm ở vị trí này chứng tỏ bạn là vô cùng mạnh mẽ và cá tính. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn ghét việc phải tuân theo những quy tắc hay quan niệm truyền thống.

Ngón tay

Thường hình xăm ở các ngón tay sẽ rất khó xóa đi. Vậy nên, nếu có hình xăm ở vị trí này, chứng tỏ bạn là người có cá tính vô cùng mạnh mẽ. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn sẽ hành động theo cách của riêng mình và ít quan tâm tới ý kiến hay suy nghĩ của những người xung quanh.

Sườn

Hình xăm ở sườn thường mang biểu tượng mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Nếu sở hữu hình xăm ở đây, chứng tỏ bạn đang dành rất nhiều tình cảm cho ai đó hay điều gì và muốn giữ chúng mãi ở bên bạn.

Cánh tay hoặc vai

Trong tất cả các vị trí thì hình xăm ở cánh tay thường tượng trưng cho các hội nhóm hay cộng đồng. Nếu có hình xăm ở vị trí này chứng tỏ bạn là người có tinh thần nổi loạn. Tuy nhiên bạn cũng biết đâu là giới hạn để thể hiện tính cách bản thân phù hợp với từng tình huống.

Gáy

Nếu có hình xăm ở sau gáy, chứng tỏ bạn là người vô cùng nhạy cảm và huyền bí. Thường xuyên ra ngoài với vẻ ngoài có chút lạnh lùng hay xa cách nhưng thực ra bạn vô cùng cởi mở và chân thành với những người bạn thân của mình.

Sau tai

Hình xăm ở phía sau tai là một lựa chọn khá an toàn khi chúng có để được dấu sau mái tóc của bạn. Nếu có hình xăm ở vị trí này chứng tỏ bạn đang muốn lưu giữ một khoảnh khắc đặc biệt nào đó với bản thân. Có thể nói bạn là người sống tình cảm và có suy nghĩ sâu sắc.

Theo Kênh 14 (Nguồn: M.R)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm