Bông
Bông

Khám phá ý nghĩa những mảnh ghép "tha thu" của Coutinho

Từ khi gia nhập Liverpool, Philippe Coutinho không có bất kỳ hình xăm nào. Nhưng đến nay, anh đã "trang trí" cho cơ thể khá nhiều mảnh ghép tha thu.

Lúc mới gia nhập Liverpool năm 2013, Philippe Coutinho là một cậu bé nhút nhát không có bất kỳ hình xăm nào trên người. Nhưng sau 5 năm, anh đã thay đổi ngoại hình của mình rất nhiều trở nên cá tính hơn. Giới truyền thông Tây Ban Nha cho rằng xăm mình chính là cách để tiền vệ người Brazil vượt qua sự nhút nhát ban đầu. 

Khám phá ý nghĩa những mảnh ghép 'tha thu' của Coutinho - Bóng Đá

 Trên tay phải của Coutinho anh xăm hình cô công chúa nhỏ Maria Coutinho. Đây là thành quả của tình yêu giữa anh và cô nàng Aine xinh đẹp. Bé Maria được sinh vào đầu năm 2016,

Gia đình hạnh phúc của Coutinho bên bé Maria.

hình xăm rất kín hình chuột Mickey mang ý nghĩa vui tươi. Đây là hình ảnh anh yêu thích từ tấm bé.

Khám phá ý nghĩa những mảnh ghép 'tha thu' của Coutinho - Bóng Đá

 Coutinho có xăm một dòng chữ tiếng Ả Rập bên ngực trái với ý nghĩa: "Không bao giờ bỏ cuộc" để tự động viên bản thân luôn cố gắng để hướng đến thành công. Hầu như toàn bộ cánh tay trái của tiền vệ người Brazil xăm kín với hình một con sư tử, quả bóng, đôi môi. Những mảnh ghép kết hợp lại nhau tạo nên sự độc đáo và thể hiện sự dũng mãnh của cầu thủ này.

Khám phá ý nghĩa những mảnh ghép 'tha thu' của Coutinho - Bóng Đá

 Bàn tay trái của Coutonho xăm khá nhiều những chi tiết như trái tim, nốt nhạc, viên kim cương. Và đây chỉ là một thú vui trang trí thông thường của anh.

Khám phá ý nghĩa những mảnh ghép 'tha thu' của Coutinho - Bóng Đá

 Hình xăm quả neo bên ưới mép tai của Coutinho tượng trưng cho sự may mắn và giúp chủ nhân có thêm động lực. Đây là ước muốn cầu chúc cho cuộc sống ổn định và hạnh phúc.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN | 10:05 09/01/2018

Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm