Bông
Bông

Khi công chúa Disney cực "hổ báo" cùng hình xăm

Khi các công chúa không còn...hiền.

Ở một vùng đất xa xôi khác, các công chúa không còn diện những chiếc đầm nữ tính, làm tóc và đeo những phụ kiện nữ tính, mà họ đã trở thành những dân chơi cực "chất" và "hổ báo" với những hình xăm táo bạo.

Nghệ sĩ vẽ trên vi tính cực giỏi là Emmanuel Viola đã sáng tạo ra thiết kế những nàng công chúa Disney, những người mang mác "gái nhà lành" thành những cô nàng găng-ster cực ngầu. Có lẽ những cô nàng này chẳng cần phải có hoàng tử mới giải thoát được cuộc đời chính mình đâu nhỉ?

Bạch Tuyết chẳng cần chú lùn hay hoàng tử để đánh bại hoàng hậu nữa rồi

Cô bé lọ lem cũng chẳng cần bầy thú cưng hay bà tiên để có phép màu gặp hoàng tử

Jasmine hổ báo thế này chắc khiến tể tướng Java chạy "mất dép"

Chắc ngài Quái Vật cũng phải sợ với người đẹp Belle

Nàng tiên cá dân chơi này sẽ khiến mụ bạch tuột phải run sợ

Người đẹp ngủ trong rừng sẽ đi tìm mụ phù thủy mà báo thù đấy

Sao Star Wars cũng "chất chơi" không kém, chẳng cần ai bảo vệ đâu nhỉ?

Ai bảo người dơi không thể là nữ?

Theo Duy Anh (Yeah1)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm