Bybee
Bybee

Không ngờ sao Hollywood cũng gặp phải hình xăm thảm hoạ đến thế này

Nhắc đến sao Hollywood, chúng ta thường nghĩ ngay đến những gì "xịn sò" nhất. Và chắc chắn hình xăm của họ cũng sẽ như vậy. Nhưng không, thực tế cho thấy rất nhiều sao nổi tiếng lại sở hữu một cho đến vài cái hình xăm "xấu không tưởng"

Harry Styles

Nam ca sỹ của nhóm nhạc One Direction sở hữu kha khá hình xăm trên cơ thể. Thế nhưng khi nhìn lại thì chẳng có tác phẩm nào đẹp mắt. Thậm chí là anh còn xăm cả một con bướm lớn ở giữa bụng. Phải chăng là gu thẩm mỹ của anh chàng có vấn đề thực sự?

Chris Brown

Nam ca sĩ Chris Brown có lịch sử bạo hành với Rihanna thế nhưng anh chàng lại sở hữu một hình xăm khuôn mặt của cô trên cổ của mình. Tuy nhiên việc này lại chẳng có ý nghĩa gì cả. Hình xăm chằng chịt những nét cắt trên gương mặt như thể anh chàng xăm khuôn mặt bị bạo hành của Rihanna lên vậy. Đáng buồn cười hơn khi được hỏi về ý nghĩa của hình xăm này thì anh cho rằng đó chỉ là nghệ thuật. 

Britney Spears

Britney có một hình xăm thể hiện tình yêu với chàng vũ công Kevin Federline. Đó chính là hình xăm đôi hai viên xúc xắc trên cổ tay. Sau khi cặp đôi ly hôn thì hình xăm vẫn không hề bị xoá đi. Tuy nhiên, hình xăm này có vẻ khá mờ và thật khó để nhận ra được hình thù của viên xúc xắc. 

Kesha

Kesha đã khá táo bạo với hình xăm "Such it" ở bên trong môi dưới. Chắc chắn trong quá trình thực hiện hình xăm này cô đã phải trải qua rất nhiều đau đớn. Nói về ý nghĩa của hình xăm thì có rất nhiều ý kiến khác nhau. Có người cho rằng nó để nói về những tay săn ảnh luôn đeo bám cô, có người lại cho rằng nó dùng để ám chỉ hàng loạt người tình của cô. Tuy nhiên, điểm chung là chẳng ai công nhận hình xăm này đẹp thậm chí là không muốn nói nhìn rất ghê rợn. 

Amber Rose

Một cách đánh dấu chủ quyền không thể thú vị hơn. Amber đã xăm cả khuôn mặt của vị hôn phu Wiz Khalifa lên cánh tay của mình. Tuy nhiên cô đã bị ném đá tả tơi vì hình xăm chẳng giống thực tế tí nào. Bên cạnh đó việc các sao xăm tên và hình người yêu đã không được mấy ủng hộ vì sau đó hầu như khi đổ vỡ họ đều xoá đi hình xăm một thời yêu thương. 

Scarlett Johansson

Scarlett sở hữu một hình xăm ở bên sườn trông như những nét vẽ nguệch ngoạc của trẻ con. Không biết ai là người đã thực hiện hình xăm này cho cô nhưng quả thất với những đường nét sến sẩm này chắc chắn đã làm nữ diễn viên trở nên kém hấp dẫn. 

Mike Tyson

Hình xăm trên mặt của Mike được thực hiện vào năm 2013. Tuy nhiên hình xăm này lại khiến anh trở nên trông đáng sợ hơn. Nhưng có vẻ chủ nhân của nó thì lại rất tự hào về hình xăm này. 

Nick Cannon

Sau sáu năm kết hôn, nam ca sỹ Nick Cannon đã xăm tên vợ của mình lên lưng. Tuy nhiên cuộc hôn nhân nhanh chóng tan vỡ và anh phải xăm lên một hình khác để che mất tên của người vợ cũ. 

Christina Ricci

Hình xăm mà Christina chia sẻ như lời cô nói là con sử tử. Tuy nhiên, chẳng có ai nhận thấy như vậy. Có vẻ mọi nguời cho rằng cô đang xăm một đám mây hoặc khuôn mặt của chàng hoàng tử trong phim Beaty & The Beast. Dù là như thế nào thì nhìn tổng thể hình xăm này cũng không mấy thẩm mỹ và trông khá nghèo nàn. ​

Nguồn: Emdep.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm