BeLa
Bela

Kiếm tiền tỷ nhờ xăm hình lên lợn gây ra nhiều tranh cãi

Một nghệ sĩ xăm hình nghệ thuật người Bỉ có tên là Wim Delvoye (49 tuổi) đã kiếm được tiền tỷ từ công việc xăm hình cho lợn. Các tổ chức bảo vệ động vật đã phản đối gay gắt trước hành động này của ông. Nhưng không thể phủ nhận đây là những hình xăm rất độc đáo.

Người đàn ông này đã bắt đầu xăm trên những con lợn vào năm 1997. Quá trình xăm hình này được thực hiện sau khi gây mê cho những con lợn đó. Các tác phẩm của Wim Delvoye được sự hỗ trợ của ba người khác để hoàn chỉnh thành một tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, sự phản đối từ các tổ chức bảo vệ động vật cũng khiến chúng ta phải suy nghĩ. Cụ thể quan điểm của họ là ông đã vô tình làm đau những chú lợn. 

Nguồn: Internet 

Nguồn: Internet 

Sau đó, người nghệ sỹ này đã chuyển đến sinh sống tại Trung Quốc và xây dựng một nông trường nuôi lợn. Ở đây ông có thể thoải mái thực hiện những hình xăm và tạo ra những chú lợn xinh đẹp. Người Trung Quốc bình luận vui rằng đây là một hình thức nông nghiệp mới, đem lại may mắn và sự phát tài cho nông dân. 

Nguồn: Internet 

Nguồn: Internet 

Wim Delvoye bắt đầu công việc của mình từ những năm 90 của thế kỉ 20, đến đầu thế kỉ 21 thì ông chính thức có một "nông trại nghệ thuật" chuyên xăm hình cho lợn tại Trung Quốc. Ở đây, hầu hết các chú lợn đều được thực hiện những hình xăm rất đa dạng Hiện tại nông trường này đang chứa khoảng 100 con lợn. Lý do mà ông có thể thu về tiền tỷ đó là những chú lợn này sẽ được bán ra như những tác phẩm nghệ thuật.

Nguồn: Internet 

Nguồn: Internet 

Nguồn: Internet 

Những chú lợn sẽ phải chịu đau nhiều lần vì thuốc mê chỉ có tác dụng trong 2 tiếng. Vì thế mỗi lần xăm chỉ có thể diễn ra trong khoảng thời gian này. Sau 1 tuần hồi phục thì người đàn ông này mới tiếp tục. Những chú lợn đã được xăm thì sẽ phải giữ vệ sinh làn da sạch sẽ, ít nhất 3 lần một ngày. Thậm chí còn được dắt đi dạo quanh nông trại.

Nguồn: Internet 

Những chú lợn được dạo quanh nông trại (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet 

Các tác phẩm trên những chú lợn này rất đa dạng (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet 

Nguồn: lostbird.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm