Vũ Vũ
vũ vũ

LÀM MỚI BẢN THÂN VỚI NHỮNG HÌNH XĂM QUE DIÊM

Hình ảnh chiếc que diêm nhỏ nhắn đã trở thành nguồn sáng tạo cho nhiều nghệ sĩ xăm, họ cảm thấy thú vị với dấu ấn nhỏ bé có thể tạo ra ngọn lửa.

Diêm là một dụng cụ tạo lửa phổ biến từ thời kỳ cận đại cho tới nay. Diêm ban đầu là loại ma sát, vốn có thể tự cháy khi quẹt vào bất cứ bề mặt thô nhám nào. Tuy nhiên chính vì thế mà chúng trở nên nguy hiểm, chỉ va chạm nhẹ cũng có thể gây hỏa hoạn.

 

Diêm an toàn được thiết kế lại bằng việc sử dụng phốt pho đỏ vốn không tự cháy khi ma sát thông thường. Que diêm được thiết kế dưới dạng que nhỏ làm bằng gỗ, đầu tẩm lưu huỳnh và bọc potassium chlorate.

Diêm được sản xuất nhanh, đại trà và giá thành rất rẻ nên chúng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên diêm thường không giữ được lâu, dễ phát sinh hỏa hoạn và dễ hư hỏng vì ẩm.

 

 

 

 

Bằng tạo hình đơn giản với những gam màu chân thật, kết hợp với từng đường kim vô cùng tinh tế, họ đã tạo ra những dấu ấn về chiếc que diêm phù hợp cho cả nam lẫn nữ, chúng là biểu tượng cho niềm tin, sức mạnh, ánh sáng và sự ấm áp.

 

 

 

 

 

 

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

 

 

 

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia. Ảnh: instagram, pinterest)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm