Vũ Vũ
Vũ Vũ

Lạ lẫm với những em đà điểu cực kì sinh động

Đà điểu là một nhóm các loài chim lớn, không biết bay có nguồn gốc Gondwana.

 

Không giống như các loài chim không bay khác, các loài đà điểu không có xương chạc trên xương ức của chúng và như thế thiếu nơi neo đủ mạnh cho các cơ cánh của chúng, vì thế chúng không thể bay được mặc dù chúng có các cánh phù hợp cho việc bay lượn.

Đà điểu xuất hiện trên trái đất cách đây khoảng hơn một trăm triệu năm, có khả năng thích nghi với điều kiện luôn biến động của môi trường, nhờ vậy chúng là loài chim lớn cuối cùng còn tồn tại đến ngày nay, chúng sống nhiều ở Nam Phi và Úc. Do tính hiệu quả kinh tế cao nên loài chim này đã được đưa về nước ta nuôi từ năm 1998. Hiện nay loài chim này được nuôi tập trung nhiều nhất ở các trung tâm giống đà điểu Ba Vì (Hà Nội), Tam Phú (Quảng Nam) và Ninh Hòa (Khánh Hòa) - Ninh Giang (Hải Dương).

Đà điểu là loài chim thông minh và mạnh mẽ nên nhiều người đã chọn chúng làm hình ảnh để xăm lên cơ thể, chúng là biểu tượng cho sự tự do, phóng khoáng, trí tuệ và tốc độ.

Dám chắc rằng bạn sẽ trở nên cá tính và gai góc hơn khi tậu một em hình xăm đà điểu này đấy.

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, Ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm