BeLa
Bela

Trước thềm Oscar 2019, Lady Gaga "tậu" hình xăm mới để kỉ niệm “A Star Is Born”

Vừa qua Lady Gaga đã khoe hình xăm mới mà cô đã lên trên mạng xã hội. Được biết hình xăm nay đã lấy cảm hứng từ bộ phim vô cùng thành công trước đó của cô là "A star is born".

Trước thềm ra mắt giải Oscar lần thứ 91, nữ ca sỹ đã tậu hình xăm mới như để kỷ niệm về bộ phim "A star is born". Bộ phim đình đám này cũng sẽ xuất hiện trong nhiều hạng mục đề cử. Góp mặt trong "A star is born" với vai Ally, Lady Gaga cũng được vịnh dự khi được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 24/2 tới đây tại Los Angeles (Mỹ).

Nguồn: Internet 

Hai hình xăm này do bàn tay tài ba của nghệ sỹ Winter Stone thực hiện. Xuất hiện trong một bộ phim âm nhạc và đồng thời mình cũng là một ca sỹ, thật không quá khó hiểu khi cô quyết định xăm dòng kẻ nhạc trên tay của mình. Tuy nhiên có vẻ đã có một số sự cố nhầm lẫn ở đây. Trong khi hàng kẻ nhạc thông thường sẽ có 5 dòng kẻ thì hình xăm của cô chỉ có 4 dòng kẻ. Ngay lập tức khi nhận thấy điều này, nữ ca sỹ cũng nhanh chóng sửa lại hình xăm của mình. 

Nguồn: vtv.vn

Tiếp theo là hình xăm bông hồng mà cô đã lên dọc trên sống lưng của mình và kèm theo đó là dòng chữ "la vie en rose". Đây là tên bài hát mà nhân vật Ally đã thể hiện trong bộ phim này, Cũng nhờ bài hát này mà Bradley Cooper quyết định mời Lady Gaga xuất hiện trong bộ phim của mình khi nghe cô ca sỹ trình bày tại một buổi gây quỹ từ thiện. 

Nguồn: vtv.vn

Nguồn: vtv.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm