Bông
Bông

Loạt hình xăm đầy mê hoặc của chân dài từng là vũ nữ thoát y

Chân dài sinh năm 1989 sở hữu nhiều hình xăm "độc" khiến mày râu vừa sợ vừa mê.

Người đẹp đang được nhắc tới ở đây là Killa Madzilla (tên thật Madelyn Lance) sinh năm 1989 tại Oregon (Mỹ). Cô được biết đến như một trong những chân dài nóng bỏng nhưng "nổi loạn" nhất xứ cờ hoa hiện nay.

Không chỉ xỏ khuyên má, Madzilla còn xăm kín người. Trước khi trở nên nổi tiếng, mẫu nữ làm việc trong các nhà hàng và biểu diễn như một vũ nữ thoát y. Những năm gần đây, ngoài vai trò người mẫu, Madzilla còn lấn sân làm DJ và đóng MV ca nhạc.

Nhiều người tìm đến trang cá nhân của Madzilla để chiêm ngưỡng những hình xăm "độc, hầm hố" của cô. Vì thế, có tới hơn 600.000 lượt theo dõi người đẹp mỗi ngày trên instagram. Chân dài xăm trổ kín lưng, cánh tay trái, vùng cổ, bụng trên, mặt và một số vị trí hiểm hóc khác. 

Những hình xăm của Killa Madzilla khiến đàn ông vừa mê vừa sợ.

Người đẹp lai 4 dòng máu sở hữu nhiều hình xăm lớn trên hình thể

 

Cô có cả hình xăm trên mặt

Người mẫu xăm kín mình, có thể thấy cô xăm hình mặt người và hoa lá hầm hố sau lưng

Hình xăm phía trên ngực của cô nàng là 2 chú chim giữ mỏ neo

Phía sau gáy của người đẹp cũng xăm kín mít

Thân hình gợi cảm của Killa Madzilla tràn ngập hình xăm

Theo Anh Đào (Dân Việt)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm