Bông
Bông

Loạt hình xăm lấy cảm hứng từ Day Of The Dead: Bloodline

Đề tài xác sống, zombie luôn là niềm cảm hứng vô tận với điện ảnh thế giới, đặc biệt là Hollywood.

Bắt đầu từ năm 1968 với nhà làm phim George Romero, bộ phim Night Of The Living Dead trở thành tác phẩm khai sinh ra dòng phim này. Di sản mà lớp hậu bối chúng ta thừa hưởng: World War Z, Resident Evil, Shaun of Dead …, cả TV series ăn khách The Walking Dead – tất cả đều chịu ảnh hưởng sâu sắc từ nhà làm phim George Romero.

George Romero – cha đẻ của dòng phim xác sống

Hàng loạt phim hấp dẫn lấy cảm hứng từ tượng đài Night Of The Living Dead

Với tâm nguyện làm 5 phần phim về zombie trong thập kỷ này, George Romero đã thực hiện khá chỉn chu và hấp dẫn. Sau Night Of The Living Dead, các tác phẩm tiếp theo lần lượt ra mắt: Dawn of the Dead (1978), Day of Dead (1985), Land of the Dead (2005), Diary of the Dead (2007) và George A. Romero Survival of the Dead (2009). Đặc biệt, tác phẩm thứ ba: Day Of The Dead kể về một nhóm cố gắng sống sót và tìm phương pháp chữa dứt điểm dịch bệnh này được xem là “Cuốn Theo Chiều Gió của dòng phim zombie”. Mặc dù không có kinh phí thực hiện lớn nhưng đây được mệnh danh là phần phim đen tối và đẫm máu nhất trong series, đặc biệt hiệu ứng hóa trang sống động và kinh tởm gây ám ảnh đến tận ngày nay.

Vào những ngày cuối năm 2017, khán giả toàn thế giới, trong đó có Việt Nam sẽ được xem một phiên bản mới của Day Of The Dead mang tên Day Of The Dead: Bloodline. Giữ nội dung bám sát nguyên tác, phim xoay quanh một nhóm quân nhân cố gắng sinh tồn trong hầm khi ở ngoài là hàng ngàn con zombie hung dữ đang cố gắng phá sập nơi trú ẩn của họ. Tuy nhiên Zoe (Sophie Skelton) lại “bắt sống” một con zombie và giấu kín sự tồn tại của hắn để bí mật nghiên cứu.

Bất chấp sự phản đối của mọi người, cô tin gã là phương thuốc duy nhất để cứu toàn thế giới. Nhưng gạ trốn thoát và đe dọa tính mạng của toàn bộ binh sĩ và cư dân trong hầm trú ẩn. Liệu Zoe và những chiến binh cuối cùng phải làm gì? Công trình nghiên cứu mạo hiểm này sẽ đi về đâu?

Giữ vững tinh thần của nguyên tác, trailer của Day Of The Dead: Bloodline được cộp mác “R” với hàng loạt phân đoạn máu me nghẹt thở, những màn cắn xé xác ngập chìm trong tiếng thét hoảng loạn của các nhân vật. Nếu là fan của dòng phim xác sống này thì bạn không nên bỏ qua những gợi ý hình xăm  cực chất dưới đây.

Nguồn: 123phim, ảnh Instagram

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm