BeLa
Bela

Lời khuyên của nghệ sỹ: Đừng sử dụng dao cạo xung quanh hình xăm

Thường xuyên sử dụng dao cạo là thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một hình xăm thì phải tuyệt đối chú ý đến việc này. Vì sao dao cạo lại không nên tiếp xúc ngay cả là khu vực xung quanh hình xăm?

Theo nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, bạn nên bỏ qua và chấm dứt hẳn việc sử dụng dao cạo nếu như hình xăm của bạn còn mới và đang trong quá trình lành lại. Trong quá trình chữa lành, làn da của bạn rất nhạy cảm, và thậm chí được coi là vết thương hở. Sử dụng dao cạo không cẩn thận sẽ chạm đến vết thương. Điều này gây đau đớn và thậm chí là hỏng cả hình xăm của bạn. Ngay cả việc sử dụng dao cạo xung quanh khu vực có hình xăm cũng cần được hạn chế. Tưởng tượng nếu không may chúng ta có thể chạm đến hình xăm và hậu quả có lẽ cũng không khó để hình dung. 

Nguồn: bustle.com

Hãy để cho vết thương của bạn có ít nhất hai tuần nghỉ ngơi và lành hoàn toàn. Khi đó, không có vảy, không bong tróc, làn da bạn sẽ lại đủ sức khoẻ để tiếp xúc với dao cạo hay bất cứ tác động nào. Lúc này việc dùng dao cạo sẽ giúp bạn loại bỏ những lớp lông không mong muốn và trả một làn da mịn màng. Tuy nhiên, đây lại không phải là biện pháp tối ưu nhất. Nếu bạn cảm thấy khó chịu với lông trên cơ thể, hãy tìm một địa chỉ uy tín để có được phương pháp chữa trị tốt nhất. Trong trường hợp bạn có sử dụng dao cạo, thì hãy sử dụng kem dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm cho làn da nhé!

Nguồn: bustle.com

Đừng quên một làn da đẹp phải sạch. Vì thế việc tẩy tế bào chết là vô cùng cần thiết. Đừng quên làm sạch da bằng phương pháp này. 

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm