Vũ Vũ
Vũ Vũ

Mãn nhãn với những hình xăm lục giác

Ngày nay, hình xăm ko còn xa lạ với chúng ta, và nó cũng phản ảnh về style, thời trang cũng như thái độ của những người mang chúng. Đó là lý do tại sao những người yêu thích, đam mê hình xăm luôn tìm kiếm những ý tưởng, thiết kế độc đáo.

Một thứ gì đó cool hơn, art hơn so với những mẫu truyến thống và phổ biến, và thể loại geometric (liên quan về hình học) ra đời. Mang những biểu tượng về hình học đem đến cho các bạn sự cách điệu độc đáo và mạnh mẽ.

Kết hợp với những đường nét dứt khoát, thẳng, cong, .. tạo nên sự kết hợp tuyệt vời và cân bằng giữa các yếu tố cơ thể và hình thể.  Hình xăm lục giác được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng và thỏa sức sáng tạo lên những dấu ấn khiến bạn phải bất ngờ bởi từng chi tiết, trở thành một trào lưu mới trong lòng các bạn trẻ

Với tốc độ phát triển chóng mặt của môn nghệ thuật này,  xu hướng luôn dẫn đầu tất cả. Và thể loại hình học này cũng phải kết hợp với nhiều thể loại khác nhau để tạo ra nhiều phong cách hơn, độc đáo hơn về thiết kế về ý nghĩa, ... nhằm đáp ứng những tín đồ khó tính nhất.

Melody Nguyen (nguồn sưu tầm, ảnh Instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm