Bông
Bông

Mốt hình xăm "dấu chân chó" của các cô cậu chủ cún cưng

Dấu chân của chó cũng giống như chữ ký của mỗi người, không dấu chân nào giống nhau và cũng chẳng có chữ ký của người nào y hệt nhau.

Hình xăm mang nhiều ý nghĩa khác nhau, một trong số đó nhằm lưu lại kỷ niệm của bạn và những con vật cưng đáng yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm cách thể hiện sự yêu thương với những người bạn này, thì dấu chân là một ý tưởng cho bạn. Những dấu chân giống như chữ ký, luôn nhắc bạn về những con đường từng đi chung, những trò chơi cùng nhau…


Nhiều người đã bị mê hoặc bởi hình xăm dấu chân cún cưng, bởi vì sự đơn giản trong thiết kế, rất dễ dàng để xăm lên cơ thể. Nếu bạn muốn thêm một chút tinh tế cho các tác phẩm này, hình xăm màu nước là một lựa chọn tuyệt vời. Những màu sắc rực rỡ giống như tính cách năng động của những chú chó đáng yêu vậy.

Cùng điểm qua những hình xăm dấu chân những người bạn "bốn chân" siêu đáng yêu dưới đây nhé:

Cún màu đen nên dấu chân cũng màu đen nha

Sage đáng yêu nên có trái tim nhé

Một đứa là mặt trời, một đứa là mặt trăng đó

Bắt lấy cái tay là bắt lấy cái tay

Dẫm lên hơi nhiều !

Có mấy cọng lông nên hơi ngoằn ngèo nè

Đệm 2 màu thì lên hình cũng phải hai màu nha hơm

Chắc hẳn đây là dấu chân của một chú chó lông vàng

Bố ơi mình đi đâu thế?

Bông (dịch nguồn mymodernmet.com)

 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm