Bông
Bông

NHỮNG HÌNH XĂM DÀNH CHO BẠN TRẺ MÊ ĐỘNG VẬT

Một thế giới động vật rộng lớn bao la, với hàng ngàn loài sinh vật khác nhau cùng chung sống.

Động vật là những sinh vật đẹp đẽ cũng như là nguồn cảm hứng bất tận cho các nghệ nhân xăm, chúng cũng góp phần thể hiện lên cảm xúc cũng như tính cách riêng của chủ nhân sở hữu.

Những hình xăm này có thể thể hiện nhiều mặt khác nhau qua màu sắc và kết cấu của chúng, từ dễ thương, đáng yêu, ngộ nghĩnh cho tới lạnh lùng và có phần xấu xa.

Nếu bạn muốn có được những dấu ấn riêng mang sự hài hước và vui nhộn cùng một thời điểm thì hãy xem những gợi ý ở dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

Ngắm lá vàng rơi

Chậm như ốc sên

Bé cá heo thân thiện

Nhà khoa học "Lông xù"

Cá sấu lên bờ rồi mấy đứa ơi

Hai anh em cùng cha khác ông nội

Chúng tôi là những con bò

Con lười đi với con rùa, năm sau cũng chưa tới

Báo đêm săn mồi

Chúa tể bầu trời là đây!

Anh em nhà thỏ

Melody Nguyen (nguồn: Tattoodo)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm