Bông
Bông

Nam sinh "hổ báo" nhất năm: "xăm kín lưng" toàn công thức toán, hoá

Những "hình xăm" chất hơn nước cất mà độ lầy của nó còn hơn vậy nữa!

Một nam sinh xăm kín lưng - mới nghe những lời này, hẳn ai cũng giật mình đúng không? Hình xăm không xấu nhưng một nam sinh mà xăm kín cả lưng thì thật sự đáng lo ngại. Nhưng sẽ thế nào nếu những "hình xăm" này đều là công thức toán và cả mạch liên kết hoá học?

Mới đây, trên một group về học đường khá đông thành viên trên mạng, một nhóm nam sinh đã khiến rất nhiều người thích thú với đoạn clip "xăm" kiến thức các môn học lên lưng một cậu bạn. Tấm lưng được vẽ lên đầy các công thức toán, cột mốc ngày tháng lịch sử và cả tên các tác phẩm văn học. Thì ra là khi đang ôn thi, nhóm nam sinh nghịch ngợm đã bày trò vẽ giả "hình xăm" lên lưng bạn mình coi như một cách ôn tập.

Nam sinh hổ báo nhất năm: xăm kín lưng toàn công thức toán, hoá - Ảnh 2.

"Hình xăm" độc đáo

Nam sinh hổ báo nhất năm: xăm kín lưng toàn công thức toán, hoá - Ảnh 3.

Cận cảnh "hình xăm"

"Ôi nghe xăm kín lưng giật cả mình thì ra là xăm kiểu này! Thế thì cứ đè bạn ra "xăm" cho nhanh thuộc bài cũng được!" - Bạn K.C bình luận. "Ôi chắc học kiểu này vui lắm, phải rủ đứa bạn ra "xăm" cho nó mới được" - Một học sinh hào hứng chia sẻ.

Theo Kênh 14


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm