Vũ Vũ
Vũ Vũ

Ngang như cua từ ngoài đời tới tính cách

Theo truyền thuyết kể lại, khi Hercules phải đánh quái vật Hydra, nữ thần Hera đã cử chú cua tới ngăn cản Hercules giết hại loại rắn nước nhiều đầu này.

Tuy nhiên vô tình Hercules đã giết chết chú cua Crab. Tinh thần nghĩa hiệp và sự hy sinh cao cả của cua Crab đã giúp chú được lên thiên đường. Sự hy sinh đó cho tới ngày nay được xem như cách thể hiện tình yêu thương của người mẹ, ngự trị trong con người họ.

Hình xăm con cua là biểu tượng của sức mạnh, sự chung thủy và lòng can đảm, ngoài ra chúng còn mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu.

Với những anh chàng hay các cô nàng luôn cố gắng giấu kín những cảm xúc của mình, ít thổ lộ hay biểu hiện ra bên ngoài thì hình xăm con cua là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đấy.

 

Melody Nguyen (Nguồn: internet, Ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm