BeLa
Bela

Ngay cả các sao cũng dính lỗi khi xăm hình

Những sao lớn của Hollywood, cầu thủ bóng đá số một thế giới, những tín đồ xăm hình nổi tiếng họ cũng mắc phải những sai lầm lớn khi xăm hình. Trong những năm qua, nhiều ngôi sao hàng đầu đã sai chính tả, dịch sai và thiết kế sai.

Vào năm 2010, Rihanna có một hình xăm ở cổ được cho là "Hoa nổi loạn" trong tiếng Pháp, nhưng vì tính từ thường đi theo danh từ trong tiếng Pháp, nên hình xăm của cô chỉ là vô nghĩa.

Nguồn: seventeen.com

Ariana đã khởi động năm 2019 với một sự cố lớn. Cô nghĩ là một hình xăm có chữ "7 chiếc nhẫn!" bằng tiếng Nhật. Hóa ra, do lỗi phiên dịch mà nó lại trở thành món BBQ của Nhật. Không lâu sau cô đã sửa lỗi nhưng cũng không thể cứu vãn.

Nguồn: seventeen.com

Trong cuộc tình lãng mạn và đính hôn của Pete và Ariana Grande, Pete đã có hai chú hổ theo chủ đề Ari của nghệ sĩ xăm hình có trụ sở tại Los Angeles, London Reese. Bạn có thể thấy chú thỏ Ariana sau tai trong bức ảnh. Anh ta đã che dấu hình xăm đó, biến nó thành một trái tim màu đen. Mặc dù đã được nghệ sỹ xăm hình của mình cảnh báo trước về việc có thêm bạn gái trước khi mối quan hệ này lâu dài hơn - Jon đã phải che đậy dấu vết của Pete về bạn gái cũ Cazzie David.

Nguồn: seventeen.com

Ngôi sao của Hunger Games có hình xăm "nổi loạn xuống nước" ở mu bàn tay phải. Trong khi đi chơi với gia đình Liam Hemsworth, J-Law nói với Hitfix vào năm 2015, "Mọi người đều xăm mình", vì vậy cô ấy đã nhận được H20, biểu tượng hóa học của nước. Tuy nhiên, 2 trong H2O cần phải là một chỉ số , có nghĩa là nó thấp hơn H và O. Hình xăm của Jennifer có dạng siêu ký tự, nghĩa là nó cao hơn H và O. Cô ấy nhận thức được sai lầm và nói đùa rằng: "Tôi nên tìm hiểu nó trước khi tôi xăm nó trên cơ thể của tôi mãi mãi."

Nguồn: seventeen.com

Vào năm 2011, ngôi sao cực kỳ xấu xa, xấu xa và đáng ghét đã viết tắt từ YOLO, hay còn gọi là "Bạn chỉ sống một lần", được xăm trên tay. Nó kéo dài trong suốt năm 2012, nhưng đã biến mấtCó lẽ, nó đã bị mờ hoặc đã được gỡ bỏ. Vì vậy, trong khi hình xăm của Zac không sai chính tả hay bất cứ điều gì, thì vẫn khó là một hình xăm đẹp.

Nguồn: seventeen.com

Các Heroes sao có một "Sống mà không hối tiếc" bằng tiếng Ý xăm trên lưng. Nó nên nói Vivere senza rimpianti, nhưng từ cuối cùng đã bị sai chính tả là rimipianti . Cô xuất hiện trên trang bìa Glamour năm 2013 và nói đùa với tạp chí về lỗi đánh máy của mình, "Vì vậy, tôi thực sự phải sống theo lời khuyên đó!" Cuối năm đó, Hayden Panettiere được cho là đã xóa hình xăm.

Nguồn: seventeen.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm