Bybee
Bybee

Nghe fan Harry Potter kể chuyện về những hình xăm của họ

Đối với những tín đồ thực sự của Harry Potter thì ma thuật không bao giờ chết. Đó vẫn là một thế lực mạnh mẽ trong trí tưởng tượng và tiềm thứ của họ. Vì thế không ít người đã lấy câu chuyện huyền thoại này trở thành nguồn cảm hứng để xăm hình.

Snape là nhân vật yêu thích của chủ nhân hình xăm này. Bộ truyện Harry Potter đã để lại trong ký ức của cô một ấn tượng sâu sắc. Vì thế cô đã quyết định xăm nó. Hình xăm này được cô thực hiện vào sinh nhật 26 tuổi. Vì thế nó lại thêm phần ý nghĩa và quan trọng. 

Còn chủ nhân hình xăm này đã thực hiện nó vào năm 21 tuổi. Cô đã lấy ý tưởng từ những ngôi sao ở đầu trang cuốn sách (phiên bản Mỹ). Cô cho biết mình đã đọc những quyển Harry Potter vô số lần. Thậm chí cô đã phải mua bộ mới do những cuốn sách cũ đã bị hỏng. Hình xăm này chỉ là một lời nhắc nhở rằng Harry Potter luôn ở bên cô khi cô cần. Thậm chí cuốn sách này đã thay đổi hẳn cuộc đời của cô. 

Cô gái này đã là một người hâm mộ Harry Potter trong nhiều năm. Lúc đó tôi đã tham gia rất nhiều vào fandoms Wizard Rock và Harry Potter. Mỗi năm sinh nhật cô thường thực hiện một hình xăm mới và hình xăm này được cô thực hiện vào sinh nhật lần 22. Ngay sau khi cô hoàn thành bằng thạc sĩ về thư viện và khoa học thông tin. Hình xăm này là mã Dewey khi các cuốn sách Harry Potter được phân loại trong thư viện trường của cô. 

Đây là con thiên nga với ý nghĩa bảo vệ cho chủ nhân của chúng được thực hiện vào năm cô 26 tuổi. Nó còn là cột mốc đánh dấu của cô và bạn trai sau 12 năm chung sống. 

Chủ nhân hình xăm này thực hiện nó khi cậu con trai sinh non ở tuần 23. Nhiều dự đoán của bác sỹ anh sẽ không thể vượt qua khỏi nhưng cuối cùng anh đã có thể mạnh khoẻ trở lại. Thế nhưng cuối cùng trong một tai nạn xe hơi anh phải đối diện với sự mất mát. Nỗi đau mất gia đình chưa bao giờ là dễ dàng và anh hiểu được điều đó. Nỗi đau mà Harry chấp nhận như một phần của cuộc đời khi mất mát là điều mà hơn ai hết anh có thể thấu hiểu. Đối với anh, hình xăm này mang một ý nghĩa mạnh mẽ khi cậu con trai đã chiến đấu rất dũng cảm để vượt qua những cột mốc quan trọng. 

Hình xăm này là của Sirius Black ở dạng hoạt hình với biểu tượng biến đổi trên chân sau. Sirius đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Harry, lần đầu tiên cho anh thấy tình yêu gia đình thực sự sau khi cha mẹ anh qua đời.

Cô là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Harry Potter, cô từng đứng xếp hàng lúc nửa đêm để phát hành sách và tự nhốt mình trong phòng cho đến khi hoàn thành để tránh những kẻ phá đám. Cả cô và chj gái đều lớn lên cùng với nó, và nó đóng một vai trò lớn trong thời thơ ấu của họ. Khi họ già đi, một trong những hình xăm đầu tiên của họ là tay áo của bản đồ Marauder trên cánh tay trái và hình xăm bảo bối tử thần nhỏ hơn trên cổ tay.

Hình ảnh này đặc biệt đối với cô bởi vì nó đại diện cho tất cả những gì Harry Potter có: sức mạnh, lòng can đảm, nhân phẩm, sự dũng cảm và tốt nhất của tất cả - ma thuật.

 Từ khi còn nhỏ, cô gái này đã là một fan hâm mộ lớn của những cuốn sách. Bố cô đã đọc cho cô nghe từ khi cô chưa biết đọc chữ cho đến khi sau này cô bắt đầu mê mẩn nó. Khi cô 8 tuổi, cô có một chú chó con và cô đặt tên nó là Harry Potter. Harry và cô lớn lên cùng nhau. Hình xăm của cô là ba từ cuối cùng trong cuốn sách Harry Potter thứ bảy: All was well.  

Anh ấy đã chọn câu thần chú này vì một lý do khá đặc biệt và gần gũi. Anh đã phải chịu đựng chứng trầm cảm và lo lắng trong phần lớn cuộc đời và trong một vài năm tuổi thiếu niên. Ngay bên dưới hình xăm của anh, chúng ta có thể thấy những dấu vết mờ nhạt của những vết sẹo tự gây hại trước đó.Anh đã có hình xăm ngay tại đó như một lời nhắc nhở bản thân mình. 

Hình xăm này là biểu tượng của Bảo bối Tử thần

Nguồn: huffingtonpost.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm