Bông
Bông

Nghỉ dưỡng thương, thánh "Zaltan" giải trí bằng tha thu

Đang trong quá trình nghỉ dưỡng thương, để giết thời gian, siêu sao Zlatan Ibrahimovic đã bổ sung thêm hình xăm trên cơ thể.

Trong thời gian nghỉ dưỡng thương dài hạn, Zlatan Ibrahimovic đã tiếp tục thể hiện cái tôi của mình bằng cách bổ sung hình xăm trên lưng. Anh đã nhờ thợ vẽ họa nên bức tranh vị thánh 5 đầu theo truyền thông Ấn Độ giáo. Hình ảnh đại diện cho 5 yếu tố: Gió, nước, lửa, không gian và tư duy sáng tạo.

Hình xăm này có tên Five Deva Faces Yantra. Điều khác biệt là hình của vị thần 5 đầu này đang được lồng vào đầu của một con sư tử đang gầm thét. Các hình xăm đan xen với nhau tạo nên bức tranh trừu tượng độc đáo.

 Hình xăm của Ibra trước đây.

Hiện tại lưng và bụng của Ibra đã kín hết những hình xăm đủ kích cỡ. Tuy nhiên, bố cục của tổng thể hình xăm của cầu thủ người Thụy Điển không mấy hòa hợp với nhau khiến người xem rối mắt.

Mọi thứ càng khó khăn hơn cho chân sút người Thụy Điển khi Man United chuẩn bị chiêu mộ thành công Alexis Sanchez. Chính vì thế, Ibrahimovic đã rục rịch lên kế hoạch chia tay sân Old Trafford.

Ibrahimovic đã cậy nhờ siêu cò Mino Raiola liên hệ với Real Madrid để chuyển sang La Liga chơi bóng ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Ibrahimovic tin rằng, với việc hàng công Real đang gây thất vọng, anh sẽ có cơ hội.

Tuy nhiên, lời thỉnh cầu của Ibrahimovic nhanh chóng bị khước từ.Theo đó, Chủ tịch Florentino Perez quả thực muốn tăng cường chất lượng hàng công nhưng ông không đánh giá cao Ibrahimovic thời điểm này. Thay vì một Ibrahimovic đã 36 tuổi, Perez đang hướng sự chú ý đến những Mauro Icardi, Harry Kane, Eden Hazard hay Robert Lewandowski.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN

Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm