BeLa
Bela

Nghi vấn Lady Gaga và Bradley Cooper "phim giả tình thật" khi cô nàng khoe hình xăm mới

Ngày càng có nhiều giả thuyết đặt ra xung quah câu chuyện của Lady Gaga và Bradley Cooper. Các bằng chứng "lộ" rõ mối quan hệ bất thường của cặp đôi. Các fan thêm phần tin tưởng đây sẽ là một câu chuyện phim giả tình thật tiếp theo.

Sau khi Lady Gaga đại thắng với bộ phim "A star is born", cô nàng đã nhận được rất nhiều giải thưởng Grammy. Xung quanh câu chuyện đáng vui mừng này, có lẽ sẽ còn một tin tức "nóng hổi" hơn. Ngày Valentine bỗng rộ lê tin đồn cô và chồng sắp cưới Christian Carino đã chia tay. Điều này khiến không ít fan hâm mộ nhói lòng. Cả hai đã không còn xuất hiện cùng nhau trong lễ trao giải Grammy vừa qua. Các fan còn để ý thấy Gaga cũng không còn đeo chiếc nhẫn đính hôn trên tay nữa. 

Nguồn: kenh14.vn

Nhiều người cho rằng sự tan vỡ này xuất phát từ mối quan hệ "phim giả tình thật" trong bộ phim " A star is born" của Lady Gaga và Bradley Cooper. Bằng chứng cho thấy là những cái nhìn âu yếm, tình tứ mà họ dành cho nhau, Kế đó hình xăm mới đây của cô nàng khiến nhiều fan cũng suy ngẫm. Cụ thể là hình dòng nhạc gồm 4 nốt sol-la-sol-la có thể đọc là G-A-G-A. Tuy nhiên, cũng với 4 nốt nhạc này, chúng ta cũng có thể đọc khác là B-C-B-C. Phải chăng đây là sự gắn kết của cô và Bradley Cooper?

Nguồn: kenh14.vn

Nguồn: kenh14.vn

Tin đồn chia tay cùng chồng sắp cưới vẫn ở đó. Chưa rõ thực hư sẽ thế nào. Có lẽ chúng ta sẽ chờ cho đến khi người chính thức trong cuộc lên tiếng mới có thể xác nhận. 

Nguồn: kenh14.vn

Nguồn: kenh14.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm