Vũ Vũ
Vũ Vũ

Ngỡ ngàng với những hình tròn không thể nào hoàn hảo hơn

Mandala Tattoos còn được gọi là vòng tròn tuyệt mỹ của vũ trụ. “Mandala” trong tiếng Phạn có nghĩa là “vòng tròn”.

Mandala tattoo là hình xăm được thiết kế theo dạng vòng họa tiết có kết nối trung tâm – mang ý nghĩa biểu tượng của sự cân bằng xuyên tâm.

Nói cách khác, một Mandala đại diện cho sự trọn vẹn, một sơ đồ vũ trụ nhắc nhở chúng ta về sự vô cùng của sức mạnh tâm trí vượt ra ngoài cơ thể.

Đường tròn của Mandala tượng trưng cho quan điểm cuộc sống không bao giờ kết thúc của Đạo Phật. Nó mang đến cho ta: tâm an lành, tính hướng thiện và tinh thần tối cao, không sợ hãi trước cái chết.

Hãy cùng nhau thưởng thức những dấu ấn vòng tròn tuyệt vời này nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: lozi, Ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm