BeLa
Bela

Ngôi sao "Sister Wives" - Maddie Brown Bush cùng chồng chào đón thiên thần nhỏ thứ hai

"Sister Wives" là một bộ phim truyền hình thực tế của Mỹ phát sóng trên kênh TLC được công chiếu vào năm 2010. Chương trình kể lại cuộc sống của gia đình Kody Brown cùng bốn người vợ và 18 người con.

Gia đình nhà Brown quyết định tham gia bộ phim vì họ muốn cho công chúng biết về cuộc sống của những gia đình đa thế. Một lý do đặc biệt hơn đó là gia đình ông Brown muốn chống lại định kiến của xã hội dù việc này có thể khiến cả gia đình bị truy tố và xử phạt. Maddie Brown Bush - con gái của Kody Brown và Jenelle Brown đang mang thai đứa con thứ hai trong sự háo hức. Mẹ của Bush là một trong bốn người vợ của Brown. Brown và Jenelle có năm đứa con khác - con trai Logan 24 tuổi; Hunter 21; Garrison 20 và Gabriel 18 tuổi và con gái Savannah 13. Kody Brown có 11 người con khác cùng với ba người vợ khác của anh, Meri, Christine và Robyn

Nguồn: Internet

Bush cũng chia sẻ một bức ảnh trên Instagram tiết lộ bụng bầu của mình. Kèm với đó là dòng chia sẻ: "Đây là sự thay đổi trong khi mang thai của tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều trải nghiệm mới cùng đứa con thứ hai của mình. Tôi thấy mình thật sự rất may mắn và hạnh phúc". Nhiều bình luận của fan chúc mừng niềm hạnh phúc của gia đình nhỏ Maddie: "Thật hạnh phúc cho bạn".

Nguồn: Internet

Nguồn: popculture.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm