Bông
Bông

Người đàn ông với hơn 800 hình xăm trên cơ thể

Ông Paul Allen, 58 tuổi người Anh là một tín đồ đam mê của nghệ thuật xăm. Chính vì thế ông đã chi rất nhiều tiền để phủ kín 96% làn da của mình.

Xăm hình là một cách để bạn làm đẹp, ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ và quý giá trên cơ thể mình. Thường thì mỗi người chỉ có một hoặc vài hình xăm, nhưng với người đàn ông có tên Paul Allen ở Anh, số hình xăm của anh đã lên tới con số kỷ lục với 810 hình xăm, bao phủ 96% cơ thể.

Người đàn ông chi gần 450 triệu để xăm 810 hình xăm lên cơ thể mình - Ảnh 1.

Anh Allen có tới 810 hình xăm trên cơ thể.

Được biết, anh Allen xăm mình lần đầu tiên tại thời điểm sau khi mẹ anh qua đời được vài tuần, vào tháng 4 năm 2008. Từ đó cho tới nay, anh đã liên tục xăm tại nhiều bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là ở vùng kín và mi mắt, chỉ chừa lại lòng bàn chân và phần da ở kẽ ngón tay.

Để xăm hết 810 hình, anh Allen đã tới 25 tiệm xăm ở nhiều nơi khác nhau, tiêu tốn hết hơn 1000 giờ đồng hồ. Trong 810 hình xăm, có 496 mẫu thiết kế cùng với 314 cái tên ngẫu nhiên khác nhau. Ngoài xăm mình, anh còn xỏ 18 lỗ trên cơ thể.

Paul cho biết, anh là người có nhiều hình xăm nhất ở Anh. Các hình xăm của anh có hình thù rất đa dạng, từ nhân vật trong phim hoạt hình, ma cà rồng, cho tới những động vật như cá mập hay biểu tượng ngọn hải đăng… Dù tiêu tốn một khoản tiền khá lớn lên tới 15.000 bảng (tương đương 450 triệu VNĐ) nhưng anh không bận tâm nhiều tới nó bởi xăm là sở thích của anh.

Với số hình xăm khổng lồ của mình, anh Paul thường bị mọi người nhầm thành kẻ thất nghiệp hoặc tù nhân mới ra tù, nhưng thực ra anh chưa hề vào tù và đang là một họa sĩ, nhà trang trí. Ngay cả bố anh cũng phản đối việc anh xăm mình, nhưng hiện giờ, ông đã dần chấp nhận sở thích của anh. Và điều ngạc nhiên là, rất nhiều phụ nữ thích anh bởi những hình xăm đó. Tuy nhiên, anh cho rằng đó chỉ là tình cảm nông cạn, hời hợt, và anh không giống như những gì họ nghĩ.

Dù biết rằng những hình xăm sẽ ảnh hưởng tới cái nhìn của mọi người về mình nhưng anh vẫn rất tự tin. Nghệ sĩ xăm cho Paul cũng cho biết, nhìn từ bên ngoài những hình xăm có thể khiến mọi người đánh giá anh một cách tiêu cực, nhưng thật ra khi nói chuyện với anh, họ sẽ nhận thấy anh rất tốt bụng, tử tế và từng trải.

Người đàn ông chi gần 450 triệu để xăm 810 hình xăm lên cơ thể mình - Ảnh 2.
Người đàn ông chi gần 450 triệu để xăm 810 hình xăm lên cơ thể mình - Ảnh 3.
Người đàn ông chi gần 450 triệu để xăm 810 hình xăm lên cơ thể mình - Ảnh 4.
Người đàn ông chi gần 450 triệu để xăm 810 hình xăm lên cơ thể mình - Ảnh 5.
Người đàn ông chi gần 450 triệu để xăm 810 hình xăm lên cơ thể mình - Ảnh 6.
Người đàn ông chi gần 450 triệu để xăm 810 hình xăm lên cơ thể mình - Ảnh 7.

Các hình xăm rải khắp cơ thể anh Paul, chiếm 96% cơ thể.

(Nguồn: Mirror) Theo Kênh 14


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm