BeLa
BeLa

Người phụ nữ và hình xăm chú chó với chiếc mũi trông giống dương vật

Chủ sở hữu chó AN Aussie đã rất kinh hoàng khi thấy hình xăm con chó cưng của cô thực sự trông giống như "bộ phận sinh dục nam".

Kayla Robertson, 26 tuổi, nhận nuôi chú chó cưng Penny của mình một năm trước và muốn cho mọi người thấy cô yêu nó nhiều như thế nào. Perth quyết định có một hình xăm nhỏ kỷ niệm khuôn mặt đáng yêu của chú chó của cô.

Vì vậy, trong khi đi nghỉ ở Bali, Indonesia, cô đã tậu ngay một hình xăm. Kayla đã chụp một bức ảnh gần đây của Penny vào một tiệm xăm ở Kuta vào tuần trước và trả một triệu Rupiah (£ 54) cho tác phẩm nghệ thuật trên cẳng tay phải của cô.

Nhưng chỉ sau 30 phút làm việc, Kayla nói rằng cô đã "sốc" khi nghệ sĩ xăm nói rằng họ đã hoàn thành - mặc dù cô cảm thấy đó chỉ là "một nửa".

Đây là hình xăm tàn bạo mà Kayla có được trong kỳ nghỉ ở Bali của chú chó của mình, Penny. (Nguồn: thesun.co.uk)

Cô rời khỏi phòng khách mà không phàn nàn, hy vọng cô sẽ quen với thiết kế - nhưng khi cô cho bạn bè xem, cô nhận ra mũi của Penny trông rất giống dương vật.

Kayla nói: "Tôi đã đến Bali để dự một đám cưới và tôi muốn có một hình xăm khi tôi ở đó.

"Anh ấy đã phác thảo khuôn mặt của chú chó một cách hoàn hảo, vì vậy tôi cảm thấy tốt về điều đó. Nhưng sau đó anh ấy bắt đầu làm mắt sai. Tôi thấy rằng chiếc mũi trông kỳ lạ và hơi vẹo, nhưng tôi thực sự không thể biết được cái gì thực sự trông giống như lúc đó bởi vì nó bị lộn ngược trên cánh tay của tôi. Sau đó, tôi nhận thấy anh ta không thêm bất kỳ sắc thái nào hoặc làm bất cứ điều gì thêm cho nó. Nhưng tôi lại nghĩ rằng, anh ta là nghệ sĩ và anh ta hiểu rõ nhất. Nhưng đột nhiên anh ta kết thúc việc xăm mình với môt hình xăm chỉ hoàn thành một nửa. Tôi không biết phải nói gì, tôi đã bị sốc."

Kayla với chú chó của mình - hình xăm thậm chí còn không giống với thú cưng yêu quý của cô. (Nguồn: thesun.co.uk)

"Tôi nghĩ rằng có thể chỉ mất một chút thời gian để tôi làm quen và tiếp nhận nó, nhưng sau khi nhìn vào nó, tôi biết rằng tôi ghét nó. Tôi nhận ra rằng mũi của Penny trông giống như bộ phận sinh dục nam, và sau đó tất cả bạn bè của tôi bắt đầu nói với tôi điều tương tự. Họ bắt đầu cười về điều đó, tôi có thể thấy khía cạnh hài hước của nó bây giờ nhưng lúc đó tôi đã khóc và hoảng loạn. Penny tội nghiệp. Thật là khủng khiếp. Tôi cảm thấy như mình đang ở trong một trong những chương trình ác mộng hình xăm đó."

Tệ hơn nữa, Kayla đã khiến bạn tình của mình hú lên khi họ chỉ ra rằng mũi của con chó trong hình xăm trông giống hệt như dương vật. (Nguồn: thesun.co.uk)

Trong một nỗ lực tuyệt vọng để sửa hình xăm, Kayla đã kêu gọi giúp đỡ trực tuyến và được chỉ đạo theo một xưởng xăm khác có rất nhiều đánh giá tốt.

Nguồn: thesun.co.uk


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm