Bông
Bông

Nhan sắc bạn gái cực hot của sao trẻ Italia

Veronica Ciardi, bạn gái của tiền vệ Federico Bernardeschi (Italy), rất có cá tính. Cô nàng thích xăm trổ và không ngần ngại khoe những hình xăm trên cơ thể trước đám đông.

Federico Bernardeschi vừa có bước tiến mới trong sự nghiệp khi chuyển đến Juventus, điều đó khiến cái tên Veronica Ciardi thêm nổi tiếng.

Tuy nhiên, công bằng mà nói, Veronica Ciardi đã là người mẫu danh tiếng tại Italia. Không chỉ có 3 vòng hoàn hảo, cô còn sở hữu gương mặt gợi tình, có thể thu hút bất cứ ai.

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

Thậm chí, Veronica còn nổi tiếng hơn cả Bernardeschi. Họ đã hẹn hò với nhau được 3 năm. Veronica Ciardi gây thu hút cánh mày râu không chỉ nhờ tài năng, sắc đẹp mà cả sở thích xăm mình rất tượng.

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

Cô từng cho biết việc săm không làm ảnh hưởng tới nghiệp người mẫu của mình và dự định sẽ bổ sung vào bộ sưu tập thêm vài hình nữa.

NT - Thể Thao Việt Nam

Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm