Bông
Bông

Những bức hình chứng minh đừng đánh giá con người qua hình xăm

Không phải có hình xăm là xấu. Những người sở hữu hình xăm bởi những hình xăm đó có một ý nghĩa nào đó nhất định với họ.

Hình xăm không phải là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều ý kiến không tốt về vấn đề này. Đặc biệt cũng đã có những trường bị sa thải, hoặc không nhận được công việc trong mơ chỉ vì những hình xăm. Mỗi hình xăm có những ý nghĩa riêng với từng người. Một nhiếp ảnh gia người London đã thực hiện một bộ ảnh về những người mà thân hình họ phủ kín hình xăm và thời điểm mà họ mặc kín quần áo để che đậy những hình xăm đó.

 

"Tôi vẫn luôn yêu quý những hình xăm trên cơ thể, đó là một phần của con người tôi. Cho dù bây giờ hay khi tôi 80 tuổi thì tôi vẫn luôn dành tình yêu cho chúng" - Victoria, 37 tuổi.

"Những hình xăm là tất cả đối với tôi, là cách mà tôi đang sống. Tôi sẽ cố gắng mang chúng trên người lâu chừng nào có thể" - Kenny, 27 tuổi.

"Khi tôi 16 tuổi, tôi đã hình xăm đầu tiên ở hông. Lúc đó, cha mẹ tôi đã nói rằng làm sao tôi có thể nhận được một công việc tử tế với hình xăm này" - James, 33 tuổi.

"Tôi thích trở nên khác biệt và mỗi ngày tôi đều cố gắng để trở nên như vậy. Những hình xăm tuyệt vời không hề rẻ và những hình xăm rẻ thì không thể nào tốt được" - Izzy, 47 tuổi.

"Tôi có những hình xăm đầu tiên khi tôi 51 tuổi. Lúc đó cha tôi đã qua đời còn mẹ tôi không nói được gì bởi giai đoạn đầu của bệnh mất trí nhớ" - Abraham, 57 tuổi.

"Tôi bắt đầu xăm vào năm 1963 khi tôi 14 tuổi và tôi nghĩ sẽ không bao giờ dừng lại" - Dave, 66 tuổi.

"Nếu như tôi quên mất mình là ai, tôi sẽ cởi bỏ quần áo, đứng trước gương để có thể nhớ lại" - Chris, 25 tuổi.

"Tôi luôn tự hào rằng tôi đã đi được nửa chặng đường của cuộc đời, có một công việc hoàn hảo, được bao bọc bởi những con người tuyệt vời và đặc biệt là những hình xăm không thể đẹp hơn trên cơ thể" - Bill, 59 tuổi.

"Mẹ tôi chưa bao giờ hài lòng về những hình xăm của tôi. Tôi đã nói với bà rằng "Mẹ à, hình xăm không có nghĩa con như một thằng nghiện đi trên đường và hút phì phèo điếu thuộc phiện" - Alex, 49 tuổi.

"Chắc chắn để có những hình xăm tuyệt đẹp sẽ rất là đau đớn, thế nhưng tôi vẫn cố chịu đựng để dâng sự trung thành của mình đến với ban nhạc của tôi" - Kimmy, 29 tuổi.

"Tôi chưa bao giờ thấy xấu hổ hay nghĩ đến việc thay đổi hình xăm của mình" - Lillianna, 23 tuổi.

"Không biết đến bao giờ, đến độ tuổi nào thì tôi sẽ dừng lại nhưng tâm hồn và tình yêu với hình xăm sẽ không bao giờ thay đổi" - Michelle, 53 tuổi.

"Những hình xăm này luôn có một ý nghĩa quan trọng đối với tôi. Tôi muốn nhìn thấy nó thay đổi cùng với cơ thể tôi qua năm tháng" - Ness, 40 tuổi.

"Hình xăm đầu tiên của tôi là lúc 13 tuổi và tôi đã phải che giấu nó trong suốt 10 năm" - Patrick, 34 tuổi.

"Tôi không có ý định sẽ xăm kín người nhưng nó giống như một cơn nghiện vậy. Nó khiến tôi vui vẻ và yêu đời hơn" - Simon, 47 tuổi.

Thắng Nguyễn/ Nguồn: B.P


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm