Bông
Bông

Những hình xăm chữ phối hoa không thể chối từ

Những câu thơ, những câu châm ngôn cuộc sống hay những câu Latin ngọt ngào sẽ được thể hiện qua những hình xăm cực kì ngọt ngào trong bài này.

Nữ thợ xăm với nghệ danh Aeri đến từ Hàn Quốc sẽ khiến bạn "yêu ngay lập tức" những hình xăm do cô ấy thực hiện. Aeri hiện đang làm việc tại 애리타투 (Aristta)  studio giữa lòng thành phố Seoul.

Trang cá nhân Instagram hơn 14.000 ngàn người theo dõi.

Xu hướng hình xăm của Aeri mang đậm phong cách Hàn Quốc, những hình xăm nhỏ xinh với các đường nét thanh mảnh sẽ nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn. Các chủ đề cô thường thực hiện là về Dreamcatcher, các loài hoa, những dòng chữ với kiểu dáng mềm mại, nhẹ nhàng.

Dreamcatcher đính hoa hồng đơn giản

Hoa anh túc màu hồng cho các cô nàng ngọt ngào

Đôi lời muốn nói

Một trong những mẫu được các cô nàng ưa chuộng nhiều nhất là hình xăm dòng chữ phối hoa, thoạt nhìn trông như chữ ký sau mỗi bức thư tình lãng mạn. Bông hoa nằm cuối như tấm lòng mà người con gái gửi tới chàng trai, nhìn kĩ vào thì đôi khi những dòng chữ đó mang cả tâm tư, niềm hi vọng... của người sở hữu.

Những tác phẩm dưới đây của Areri sẽ đưa bạn đi tới những câu chuyện tình yêu và khát vọng của mỗi con người

Ngày 23 tháng 4 năm 2011

Một câu tiếng Pháp chưa rõ nghĩa

Magnanimite ( lòng cao thượng )

Câu châm ngôn quen thuộc của tuổi trẻ  "You only live once"

Chính anh

Hình xăm cặp cho bestie "always on your side"

Niềm vui tuổi thanh xuân

Luce sicut stellae : những ngôi sao lúc tinh mơ

Do what maked you happy

Be with who make you smile

Hạnh phúc

Hoc guague transilit

Anh không bao giờ rời xa em, anh ở đây!

Anh luôn sống trong em

Đừng để em một mình

Ngoài ra còn vô số những mẫu khác dành cho bạn tham khảo dưới đây nhé

Bông (Ảnh: Instagram)

 

 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm