BeLa
Bela

Những hình xăm của người nổi tiếng chớ dại mà bắt chước theo

Không có gì lạ khi những hình xăm của người nổi tiếng trở thành xu hướng và rất nhiều người quyết định tậu theo. Tuy nhiên, đây sẽ là một hình xăm mà chúng ta cần cân nhắc vì không dễ để thực hiện chút nào.

Không lâu sau, Jenner xuất hiện trên The Ellen DeGeneres Show để giải thích chính xác trải nghiệm đó như thế nào. Ngay lập tức Jenner thừa nhận cô đã say trong chuyến thăm với JonBoy. Cô ấy cũng nói, việc xăm hình môi không đau đớn như trải nghiệm của cô ấy trên ngón tay.

Nguồn: refinery29.com

Hình xăm môi được những người có cá tính rất ưa chuộng. Thể hiện sự táo bạo và phong cách riêng của họ. Có vẻ như nó sẽ không đau như chúng ta đã nghĩ. Giống như Jenny đã chia sẻ thì đó là một trải nghiệm rất thú vị. Tuy nhiên quá trình thực hiện lại không hề dễ dàng chút nào. Nghệ sỹ sẽ phải thực hiện ở một vùng ẩm ướt. Hơn thế nữa, bạn sẽ phải hé môi ra để lấy mực. Vì thế bạn sẽ phải rất nỗ lực và kiên nhẫn trong quá trình hoàn thành nó. 

Nguồn: refinery29.com

Phần khó nhất là lấy stprint ở lại đó trước khi thực hiện hình xăm. Nó có xu hướng sẽ bị nhoè hoặc bị xoá sạch trước khi bạn bắt đầu. Tuy nhiên nếu như chúng ta nghĩ rằng nó sẽ mờ dần ngay lập tức hoặc tuổi thọ nó không cao bằng một con số nhất định thì có lẽ chúng ta đã lầm. Thực tế, cơ địa của mỗi người sẽ khác nhau, thời gian mà nó lưu giữ lại cũng vì thế sẽ không giống nhau. Có người cũng lưu giữ lại khá lâu. Một số khác thì lại mờ dần trong vài ngày. 

Nguồn: refinery29.com

Nếu phong cách xăm hình này của những người nổi tiếng khiến bạn mê mẩn, bạn nên cân nhắc trước khi xăm. Đây không phải là một hình xăm dễ thực hiện và cũng không chắc cơ thể của bạn sẽ giữ được hình xăm lâu hơn. Nhưng nhìn chung đây vẫn là một phong cách xăm hình táo bạo, thể hiện được cá tính riêng của người xăm hình. 

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm