BeLa
Bela

Những hình xăm gợi về series phim truyền hình Game of Thrones

Game of Thrones là một bộ phim truyền hình giả tưởng của Mỹ. Bộ phim này thu hút lượt người xem kỉ lục và có một lượng fan lớn đáng hâm mộ. Diễn xuất của các diễn viên trong phim được khá nhiều giới chuyên môn ca ngợi. 

Bộ phim kể về cuộc chiến đấu của bảy gia tộc để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Nội dung bộ phim xoay quanh các gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister, và Baratheon. Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard – lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao, Eddard miễn cưỡng chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau. Gia tộc của Nữ hoàng, Lannisters, cũng đang tính toán mưu đồ để tước lấy quyền lực. Trong lúc đó, những thành viên cuối cùng của dòng tộc Targaryens đang có kế hoạch giành lại ngai vàng. Ngược lại ở phía cực Bắc, loài quỷ Bóng Trắng đã tỉnh giấc. 

Nguồn: refinery29.com

Khi gần kết thúc Game of Thrones, cùng chiêm ngưỡng một vài hình xăm gợi nhớ đến bộ phim này. Một số diễn viên trong Game of Thrones đã có hình xăm được lấy cảm hứng từ các nhân vật đã để lại cho họ những dấu ấn lớn. Họ yêu thương chương trình mà họ đã gắn kết trong một khoảng thời gian dài. Vì thế đây là cách để họ giữ lại những ký ức đẹp cho mình. 

"Valar morghulis" có thể là một cụm từ quen thuộc trong Essos (Nguồn: refinery29.com)

Nguồn: refinery29.com

Với việc Ellaria bị mắc kẹt như tù nhân của Cersei trong King Landing, số phận của nhà cai trị Dorne hiện chưa được biết.

Nguồn: refinery29.com

Điều tốt nhất để nói về cái chết "Not today" (Nguồn: refinery29.com)

Nguồn: refinery29.com

Nhưng nếu High Valyrian không đủ để xoa dịu nỗi nhớ của bạn, hãy cân nhắc việc hỏi cả ba đứa con của Dany (Drogon, Rhaegal và Viserion) trên cổ tay của bạn.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Chưa thể đoán trước được ai sẽ ngồi trên ngai vàng đến tập cuối của Game of Thrones.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Những cơn ác mộng về vua bóng đêm hồi sinh Viserion. 

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm