Bybee
Bybee

Những hình xăm mà nghệ sĩ xăm hình có thể từ chối làm

Chúng tôi tìm thấy một số câu chuyện đặc biệt thú vị về hình xăm mà các nghệ sĩ xăm hình đã từ chối làm. 

“Một anh chàng ở trong cửa hàng với bạn gái của anh ấy nói rằng anh ấy muốn xăm tên anh ấy trên cổ cô ấy. Cô ấy có vẻ rất yên tĩnh và không có nhiều điều để nói về nó. Có vẻ hơi kỳ lạ và khi anh chàng bước ra ngoài trong một giây, tôi hỏi cô ấy liệu cô ấy có thực sự muốn nó và cô ấy lắc đầu.”

“Khi tôi xăm mình tôi đã phải từ chối một khách hàng muốn có một hình xăm của một đống phân trên khuôn mặt của cô ấy. Tôi ước cô ấy chỉ đùa thôi. ”

“Tôi từng có hình xăm trên cổ tay mình. Bạn gái cũ của tôi đã đi đến cùng một cửa hàng để lấy một bản sao của hình xăm của tôi trên cùng một vị trí chính xác, mà tôi không biết. Nghệ sĩ xăm hình từ chối và nói rằng anh ta không bao giờ làm điều tương tự hai lần. Nó thật là khủng hoảng."

“Tôi đã hỏi câu hỏi này với nghệ sĩ đã làm hình xăm của tôi. Ông nói họ từ chối làm sao trong cửa hàng của mình. Hình như các ngôi sao dành cho những người muốn xăm mình nhưng không biết họ muốn gì. ”

“Một anh chàng này muốn xăm hình một cái dương vật lên cánh tay đang cầm dương vật, và tôi không thể làm được. Nó quá ngu ngốc!”

“Chồng tôi là một nghệ sĩ xăm hình. Ông từ chối một quý ông già muốn xăm hình một con rắn lên dương vật của ông ấy. Ông ấy đã ước gì ông chưa từng nghe qua ý định xăm hình điên rồ ấy.”

“Tôi đến gặp một nghệ sĩ xăm hình khi tôi lần đầu tiên bước sang tuổi 18 và sở hữu một số tiền đủ cho một hình xăm dọc theo ngón tay cái của tôi. Cả ba người làm việc ở tiệm xăm đều nói ‘Không’.  Sau đó, họ chỉ cho mặc dù cả ba người họ đều có những hình xăm khổng lồ, quái dị trên tay / chân / lưng, nhưng không ai đủ ngu ngốc để có được một hình xăm trên ngón tay. Thay vào đó, tôi đã xăm lên cổ tay mình và tôi thực sự thấy vui vì họ đã ngăn cản tôi làm điều ngu ngốc. ”

“Tôi thường cố gắng và làm hầu hết các hình xăm mà khách hàng yêu cầu, tuy nhiên ngoại trừ những đám trẻ điên rồ. Ví dụ là có một cô gái trẻ 17 tuổi đã yêu cầu tôi xăm chữ ‘Five Star Bitch’ thật to trên lưng mình. Tôi đã cố gắng để khuyên can cô ấy về điều đó và gợi ý cho cô nhiều hình xăm khác dễ thương hơn. Cha mẹ cô ấy đã tìm đến tôi và gây ầm ĩ vì tôi đã làm hỏng ngày sinh nhật 17 tuổi của con gái họ và họ sẽ viết những bài đánh giá tồi tệ về tôi trên mạng xã hội, thậm chí là đánh giá 1 sao cho tôi. Nhưng tôi đã không thèm quan tâm và chỉ kêu họ đi đi. Vài tháng sau, con gái họ đến và cảm ơn tôi vì lúc đó đã từ chối lời đề nghị xăm hình của cô ấy.”

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm