Bông
Bông

Những hình xăm với dấu chấm đỏ mang hi vọng và lưu dấu kỉ niệm

Nữ thợ xăm Mentat Gamze đã tạo ra những hình xăm hiện đại, bằng cách kết hợp một dấu chấm màu đỏ trong tất cả các tác phẩm của mình. Dấu chấm nổi bật đó tượng trưng cho hy vọng và kỷ niệm cho sự thay đổi.

Một số hình xăm là những kiệt tác đầy màu sắc, trong khi một số khác tạo ra những ảo ảnh trên da. Nghệ sĩ xăm Mentat Gamze đã chứng minh rằng, bạn có thể  sở hữu những hình xăm hiện đại tuyệt đẹp với thiết kế tự nhiên, tối giản và màu sắc đậm nét. Tất cả tác phẩm của cô đều là những thiết kế vẽ bằng mực đen được lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên, và đều có một chấm màu đỏ lồng ghép trong đó.


 

Bất kể vị khách nào do Gamze xăm, dấu chấm đỏ giống như đặc diểm nhận dạng tác phẩm của mình. Sự hiện diện của dấu chấm đỏ là một liên kết phổ biến mà tất cả khách hàng của cô đều chia sẻ, giống như họ là một phần của một câu lạc bộ độc quyền.

 

Tại sao dấu chấm lại là màu đỏ? Nó có một ý nghĩa đặc biệt với Gamze, nó đại diện cho niềm hạnh phúc của bạn. Sau khi bắt đầu làm việc với tư cách là một nhà thiết kế, cô nhận ra cuộc sống của mình "không đi theo hướng mà cô muốn".  Gamze đã thử rất nhiều công việc sau đó, nhưng cô vẫn không thấy hạnh phúc. "Tôi cảm thấy nhàm chán và quyết định nghỉ việc", cô thú nhận.

 

Gamze đã tự học xăm và nhận ra, xăm chính là công việc cô yêu thích nhất. Gamze muốn thể hiện niềm vui khi lựa chọn được đúng công việc của mình thông qua các tác phẩm, và dấu chấm màu đỏ đại diện cho “sự khai sáng” ấy.

 

 Ý tưởng về hình xăm dấu chấm đỏ càng lan rộng, các khách hàng của cô đã đưa những niềm hi vọng, những ý nghĩa riêng vào trong đó. Cô cho biết: “Nó tượng trưng như sức khỏe của bản thân, niềm hạnh phúc cho người khác, một mối quan hệ đã trôi qua, một hành tinh hoặc chỉ là một ánh mặt trời lặn".

 

"Hai năm đã qua kể từ tác phẩm đầu tiên, tôi đã xăm cho hàng trăm người từ khắp nơi trên thế giới. Tôi được nghe câu chuyện của họ, trở thành một phần của cuộc sống của họ và giúp họ mang những câu chuyện của họ lên cơ thể với những biểu tượng bí mật”, Gamze nhớ lại.

Các tác phẩm của cô ấy:

Cảnh quan của Puerto Rico với những bông hoa Flamboyan

Gấu bố ơi mình đi đâu vậy?

Anh chàng bán diêm?

Dành cho những ai đang nhớ nhung mùa hè

Lắng nghe mẹ thiên nhiên

Nhánh cây cà phê cho những ai bị nghiện món này

Người bạn nhỏ này sẽ luôn dõi theo tôi

Ứơc dưới những vì sao

Mãi mãi có nhau

Sáng tối

Phượt bằng cả tuổi trẻ của mình

Sao Bảo Bình phiên bản khác biệt

Bông (dịch nguồn mymordenmet.com)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm