BeLa
Bela

Những nghệ sĩ này sẽ giảm giá với những hình xăm che sẹo?

Một vài nghệ sỹ đã quyết định giảm giá khi xử lý những vết sẹo bằng hình xăm. Việc làm ý nghĩa này đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ những tín đồ xăm hình đến cộng đồng mạng.

Tina Lugo, Brody Polinsky và Em North là những nghệ sỹ đi đầu trong phong trào này. Họ đã hiện thực hoá giấc mơ biến những vết sẹo xấu xí trở thành kiệt tác nghệ thuật của rất nhiều người. Cả ba nghệ sỹ này đều giảm giá cho những ai đến studio và xăm hình để che sẹo. 

Nguồn: huffpost.com

Nguồn: huffpost.com

Nguồn: huffpost.com

Chia sẻ quan điểm này họ cho biết đã từng chứng kiến rất nhiều người e dè khi tìm đến những phòng xăm kín để thực hiện mong muốn của mình. Thế nhưng không phải nghệ sỹ xăm hình nào cũng sẵn sàng giúp họ thực hiện giấc mơ ấy. Thậm chí nhiều người còn tỏ ra không mấy vui vẻ khi nhìn thấy vết sẹo của khách hàng. Những người nghệ sỹ này cho rằng đó là sự ích kỉ khi một việc ý nghĩa như vậy thì một số người khác lại cho là phiền toái. 

Nguồn: huffpost.com

Nguồn: huffpost.com

Bất kể ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất bị thương và nếu không may mắn thì sẽ để lại sẹo. Hoặc có những người kém may mắn hơn khi những vết sẹo đó là bẩm sinh. Điều này tác động rất lớn đến tâm lý của họ. Khiến họ cảm thấy tự  ti và không tin vào chính mình. Một số khác, những vết sẹo trở thành rào cản rất lớn của họ trong giao tiếp. 

Nguồn: huffpost.com

Nguồn: huffpost.com

Vì thế những hình xăm ý nghĩa gíúp những vùng da bị sẹo xấu xí trở nên xinh đẹp và có giá trị hơn là điều vô cùng cần thiết. Và đối với những người nghệ sỹ này, đó là trách nhiệm là niềm vui và hạnh phúc khi họ chứng kiến sự thay đổi tích cực đến từ chính những khách hàng của mình. Không ngừng tạo ra những cơ hội và khuyến khích những chủ nhân vết sẹo đi thực hiện hình xăm là phong trào mà những người nghệ sỹ này muốn tiên phong để làm một điều ý nghĩa với lịch sử ngành xăm mình. 

Nguồn: huffpost.com

Một việc làm ý nghĩa cần được lan truyền rộng rãi (Nguồn: huffpost.com)

Nguồn: huffpost.com

Nguồn: huffpost.com

Bạn không thể tin rằng những vết sẹo xấu xí lại trở thành điểm nhấn cho hình xăm này (Nguồn: huffpost.com)

Nguồn: huffpost.com

Đừng tự ti vì chính những vết sẹo là chi tiết không thể thiếu để tạo nên một kiệt tác (Nguồn: huffpost.com)

Nguồn: huffpost.com

Nguồn: huffpost.com

Sự mới mẻ đến từ những ý tưởng xăm hình ý nghĩa (Nguồn: huffpost.com)

Nguồn: huffpost.com

Nguồn: huffpost.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm