BeLa
Bela

Những thành viên nào trong Hoàng Gia có hình xăm?

Một trong những vị Hoàng gia đầu tiên mà chúng ta biết đến có hình xăm là Vua Edward VII. Ngày nay, mặc dù được che chắn khá cẩn thận nhưng một số thành viên của Hoàng tộc vẫn để lộ những hình xăm của mình. Bạn có thắc mắc đó là những hình xăm gì và có ý nghĩa đặc biệt như thế nào đối với Hoàng gia?

Nữ công tước xứ Cambridge trong khi mang thai 7 tháng với Louis, cô đã thực hiện một hình xăm henna. Và như chúng ta đã biết hình xăm henna không hề gây đau đớn. Đó là một loại hình xăm tạm thời bắt nguồn từ văn hoá Ấn Độ. Hình xăm này sẽ tồn tại trên làn da trong khoảng một tuần rồi dần dần sẽ bay màu và chỉ cần một miếng vải ướt lau đi là sạch hoàn toàn. 

Quý bà Amelia Windsor

Cô gái 22 tuổi mới đây đã khoe hình xăm trên xương sườn tại bữa tiệc mùa hè Serpentine. Cô cũng có hình xăm khác trên cổ tay và đặc biệt là một con hổ trên xương bả vai trái. Không ngại thể hiện cá tính và phong cách cá nhân, cô yêu thích xăm hình và sẵn sàng thực hiện nó một khi đã ưng ý. 

Thái tử Frederik của Đan Mạch

 Ông nội của vua Frederik IX, người trị vì Đan Mạch từ năm 1947 đến khi ông qua đời năm 1972 có hình xăm rồng và chim trên thân. Vì thế vị thái tử này cũng sở hữu một vài hình xăm trên cơ thể. Cụ thể là con cá mập trên bắp chân và một hình xăm trên cánh tay có nghĩa là "pingu", các biểu tượng được chọn để sử dụng trong Hải quân Đan Mạch.

Công chúa Sofia của Thụy Điển

Trước khi kết hôn với Hoàng tử Carl Philip, Công tước xứ Värmland, người đứng thứ tư trên ngai vàng Thụy Điển, Công chú Sofia đã làm người mẫu và ngôi sao truyền hình thực tế khá nổi tiếng. Sau khi kết hôn với người chồng tương lai, cô sẽ không xóa hình xăm của mình dù cho cô đã trở thành Hoàng gia.

Công chúa Sofia với hình xăm ở mắt cá chân và hình xăm ở lưng 

Công chúa Stéphanie của Monaco

Công chúa Stéphanie được mẹ gọi một cách đáng yêu là "đứa trẻ hoang dã" khi cô lớn lên. Sau khi mẹ cô qua đời trong một tai nạn xe hơi năm 1982, cô đã nổi loạn hơn và chọn một vài hình xăm bao gồm một chiếc vòng tay hoa, hai con cá heo nhảy trên chân và một họa tiết trên lưng. "Tôi nhận ra mình đã may mắn như thế nào khi có được cuộc sống" - Stéphanie chia sẻ. 

Pauline Ducruet

Pauline Ducruet là con gái của Công chúa Stéphanie và đứng thứ 14 trên ngai vàng Monegasque. Giống như mẹ, cô cũng có một vài hình xăm ví dụ như những hoạ tiết trên cổ tay.  

Charlotte Casiraghi

Charlotte Casiraghi đến tham dự một sự kiện của Gucci, cô đã để lộ một hình xăm trên bụng cùng chiếc áo croptop cá tính. 

Nguồn: hellomagazine.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm