BeLa
BeLa

Những vị trí tuyệt vời để che giấu hình xăm của các ngôi sao

Những hình xăm mà bạn sắp thấy tiếp theo sẽ mang những thiết kế đặc biệt cùng những ý nghĩa riêng chỉ có chủ nhân chúng mới hiểu. Tuy nhiên điểm chung của những hình xăm này là có thể dễ dàng che giấu hoặc ẩn sau lớp quần áo thường ngày.

Hình xăm là một phần của nghệ thuật và hầu hết mọi người đều xăm vì họ muốn thể hiện nó. Tuy nhiên, sẽ có một số cá nhân muốn giữ bí mật. Có rất nhiều hình xăm thông minh mà ngay cả mẹ cũng sẽ yêu thích , nhưng cũng có những nơi thông minh để xăm nếu bạn không muốn cô ấy hoặc bất cứ ai khác nhìn thấy nó. Hình xăm của bạn, quy tắc của bạn. (Và đừng để ai nói với bạn điều khác.) Bạn có thể giấu nó trên cổ và dưới tóc, trên môi dưới bĩu môi, ở lòng bàn chân, ở giữa các ngón tay - chỉ để gọi tên một vài cái. Nếu những vị trí này đủ tốt cho người nổi tiếng, họ chắc chắn đủ tốt cho bạn. Ý tôi là, nếu Angelina Jolie làm điều đó , nó phải đủ tốt cho chúng ta chỉ là người phàm, phải không?

Trừ khi bạn đi chân trần hoặc có một bàn chân tôn sùng, đây là bí mật nhỏ của bạn. 

Giữa các ngón chân cũng là một điểm ẩn tốt - chỉ cần lưu ý cả hai vị trí này sẽ không tồn tại lâu như các vị trí khác.

Nguồn: bustle.com

Hãy lắng nghe, mặc dù tôi hoàn toàn ủng hộ, tôi hiểu nếu bạn thực sự muốn có một hình xăm để thể hiện bản thân nhưng không muốn nó trở nên siêu rõ ràng hoặc được phô bày. Một số thành viên trong gia đình vẫn có thể chống lại việc xăm mình và dù tin hay không, vẫn có một số công việc nhất định sẽ không thuê bạn nếu bạn có mực nhìn thấy.

Vì vậy, đây là những vị trí mà hình xăm của bạn có thể tồn tại một cách hòa bình với mức độ riêng tư tương đối và để cung cấp yếu tố bất ngờ cho bất cứ ai sẽ tìm thấy nó. Có điều gì thú vị hơn việc sở hữu một hình xăm bí mật, phải không nào?

Ở giữa các ngón tay của bạn là một nơi dễ thương để nhét một hình xăm. 

Katy Perry có hai hình xăm kín đáo - Hello Kitty và Super Bowl biểu diễn các chữ số La Mã - sống trên các chữ số của cô. 

Trừ khi bạn khiến cô ấy phát điên và cô ấy bắt đầu vẫy tay hoặc chào một ngón tay, những đứa trẻ này đang im lặng im lặng mà không bị che giấu hay lãng quên hoàn toàn.

Nguồn: bustle.com

Nếu bạn muốn có một hình xăm được giấu cẩn thận, hãy xem cảm hứng này từ Kat Von D, người được che kín từ đầu đến chân, nhưng vẫn có một ngôi sao lén lút rắc lên thùy tai của cô ấy. 

Nếu bạn có mái tóc dài và luôn để nó xuống, đây là một nơi tuyệt vời để cất một hình xăm.

Nguồn: bustle.com

Cara cũng có một viên kim cương trên tai! Cô ấy cũng có những ngôi sao trên tragus của mình. Ai cần phải xỏ khuyên tai nào?!

Nguồn: bustle.com

Hình xăm môi có xu hướng mờ dần vì chúng luôn ẩm ướt, nhưng điều đó đã không ngăn Miley Cyrus khỏi bị mực môi dưới. Đó là một điểm ngọt ngào siêu bí mật.

Nguồn: bustle.com

Bạn có thể trang trí mắt cá chân bên trong của mình bằng một hình xăm, giống như Katy Perry đã làm với dâu tây của mình. 

Nó không hoàn toàn bị ẩn khỏi tầm nhìn, nhưng nó cũng không quá phô trương.

Nguồn: bustle.com

Chắc chắn, hình xăm dưới chân ngực của Rihanna sẽ bị nhận thấy, nhưng rất ít khi cô Nàng diện bikini, vì vậy điều này sẽ được giấu an toàn.

Nguồn: bustle.com

Ariana Grande che giấu hình xăm của cô bằng mái tóc, nằm ngay dưới chân tóc sau gáy. Những cô gái tóc dài, hình xăm này là dành cho bạn.

Nguồn: bustle.com

Cô tiểu thư Grande cũng có một vầng trăng lưỡi liềm nhỏ ngay dưới tai trên cổ. 

Trừ khi ai đó ngửi tóc hoặc hôn vào cổ bạn, vị trí này có thể vẫn chưa được nhìn thấy.

Nguồn: bustle.com

Nikki Reed có hình xăm bên ngay dưới nách của cô chỉ được nhìn thấy ở đây kể từ khi nó nhìn trộm ra! 

Nó cũng dễ dàng để che giấu, trừ khi bạn đang đi với một bộ đồng phục quây.

Nguồn: bustle.com

Nó chỉ hiển thị khi bạn muốn. 

Nguồn: bustle.com

Cô Miley đã có một hình xăm lồng ngực từ nhiều năm trước, khi cô vẫn còn mái tóc dài. 

Đó là một nơi đau đớn, nhưng nó chắc chắn kéo đi một cách độc đáo dưới hầu hết các bản hòa tấu.

Nguồn: bustle.com

Trừ khi bạn uốn cong, một hình xăm bắp tay bên trong khá đơn giản để che giấu, miễn là bạn giữ tay xuống và áo của bạn có tay áo.

Nguồn: bustle.com

Cara D. cũng có một hình xăm boob bên hông chỉ có thể nhìn thấy khi cô ấy không mặc áo ngực.

Nguồn: bustle.com

Bạn có thể thấy nó rõ hơn ở ảnh ghép mà Cara đã đăng trên IG của mình.

Nguồn: bustle.com

Lea Michele có nhiều hình xăm ẩn, như thế này dọc theo mặt ngoài phía trên của bàn chân. 

Nếu bạn không đi dép, nó sẽ không dễ bị phát hiện.

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com

 

 

 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm