Bông
Bông

Những ý tưởng hình xăm chủ đề “Ngày trái đất”

Nghệ thuật xăm hình cũng tương tự như bất kỳ môn nghệ thuật khác, sáng tạo không giới hạn với niềm cảm hứng từ cuộc sống. Hãy cùng khám phá 5 chủ đề hình xăm chủ đề “Ngày trái đất”, gửi đến thông điệp hòa bình, hạnh phúc để tôn vinh Mẹ Trái đất tự nhiên.

Những nghệ nhân xăm hìnhh luôn thách thức mọi sự sáng tạo. Vì vậy họ luôn không ngừng đưa ra những ý tưởng và chủ đề độc đáo để tạo nên trào lưu hình xăm mới theo thời đại. Trong bối cảnh mà thế giới đang bị đe dọa bởi chiến tranh, biến đổi khi hậu và sự tàn phá vô tội vạ đối với môi trường tự nhiên, những thông điệp bảo vệ và yêu thương mẹ trái đất trở thành chủ đề “nóng bỏng”hơn bao  giờ hết. Hãy cùng tham khảo 5 chủ đề xăm có chủ đề “Ngày trái đất” dưới đây, lựa chọn cho mình 1 chủ đề phù hợp để trở thành 1 thông điệp sống có sức lan tỏa mạnh mẽ nhé.

1. Hình hoa

Hoa là sản phẩm tinh túy của tự nhiên, hội tụ vẻ đẹp kết tinh của đất trời. Hoa là biểu tượng của mùa xuân, sức sống và hy vọng.

Mỗi loài hoa với sắc hương riêng đại diện cho những thông điệp tươi đẹp cho cuộc sống. Nhưng loài hoa dại như cúc dại, hoa thạch thảo, hoa bồ công anh, hoa hướng dương… đều là 1 ý tưởng xăm hình tuyệt vời.

2. Hình xăm các hành tinh

Hình ảnh các tiểu hành tinh, các ngôi sao trong không gian không gì phù hợp hơn trong Ngày Trái Đất.

Bạn có thể thỏa sức chọn lựa những màu sắc đặc trưng của mỗi hành tinh, màu đỏ của sao hỏa, nâu trầm của sao Thổ hay xanh biếc của sao hải Dương… Bạn thậm chí còn có thể xăm theo quần thể các chòm sao.

.

3. Hình xăm chim

Một cặp chim bồ câu đang tung cánh bay gửi đến thông điệp thế giới hòa bình không chiến tranh từ lâu đã trở thành 1 biểu tượng có tính tượng trưng.

Vì vậy, với giá trị vĩnh viễn của hình ảnh chim và sự tồn tại vĩnh viễn của hình xăm, chủ nhân sở hữu chính là thông điệp sống truyền tải đi ước mong hòa bình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm thắt dòng chữ Hope, Believe cạnh bên để tăng tính thẩm mỹ.

4. Hòa bình và tình yêu

Hình ảnh trái tim, bàn tay siết chặt … hay bất kỳ biểu tượng nào gợi mở đến hòa bình và tình yêu đều rất phù hợp cho chủ đề Trái đất.
Bạn có thể định hình trái đất thành một trái tim, thêm một đôi cánh và xăm chữ “Mẹ trái đất”, hoặc tạo ra một biểu tượng hòa bình tông màu mực xanh lá cây. Hình xăm bản đồ thế giới cũng là 1 ý tưởng khá hay.

5. Côn trùng

Côn trùng là những sinh vật đa dạng nhất trên hành tinh. Với hơn 900.000 loài , côn trùng là những cư dân “toàn cầu” trên trái đất.

Xu hướng chọn hình ảnh những chú ong mật, chú nhện giăng tơ cho đến những loài bướm… ngộ nghĩnh đáng yêu là những hình xăm rất đặc biệt và thích hợp cho mọi đối tượng nam và nữ, thể hiện thông điệp “Hãy cứu và bảo vệ môi trường sinh thái đang dần bị hủy hoại”.

Ngọc Chung

Theo About Style, ảnh Pinterest


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm