Bông
Bông

Phát sốt vì nữ nhân viên hỏa xa xinh đẹp thích chụp nude

Stephanie Katelnikoff đặc biệt có hai sở thích là xăm trổ và chụp ảnh với những trang phục kiệm vải.

Một nữ nhân viên hỏa xa tên Stephanie Katelnikoff đứng trước nguy cơ mất việc vì có sở thích chụp và đăng tải những bức ảnh khỏa thân, bán khỏa thân của chính mình!

Công tác trong ngành đường sắt Canada song Stephanie Katelnikoff may mắn sở hữu vẻ ngoài khá bắt mắt. Nhìn trang cá nhân của người đẹp, nhiều người sẽ nghĩ cô là một người mẫu nội y thay vì một nhân viên hỏa xa vì những bức ảnh quá táo bạo.

Stephanie Katelnikoff đặc biệt có hai sở thích là xăm trổ và chụp ảnh với những trang phục kiệm vải. Trong khi những hình xăm (cả xăm thật và tạm thời) khiến cô trở nên đặc biệt, không lẫn với một ai thì những bộ ảnh với concept bạo dạn không thua gì các người mẫu nội y vô tình khiến cho công việc của Stephanie lao đao.

phat sot vi nu nhan vien hoa xa xinh dep thich chup nude hinh anh 2

Thân hình đẹp chẳng kém người mẫu, Stephanie thường chụp những bộ ảnh khỏa thân và bán khỏa thân khiến cô gặp rắc rối

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Stephanie Katelnikoff bị phạt vì chuyện khỏa thân trên Instagram. Ban lãnh đạo nơi cô làm việc đã nhiều lần cảnh cáo và hiện tại, cô nhân viên hỏa xa vẫn đang chờ đợi xem mình có thể quay lại làm việc được không.

Stephanie cũng chia sẻ mình thực sự yêu thích công việc đang làm. Ngoài việc công tác trong ngành đường sắt, người đẹp thích xăm trổ cũng là một người mẫu nghiệp dư và được đánh giá vô cùng có tố chất! Dẫu vậy, chụp ảnh nude với cô vẫn chỉ là một thú vui nhất thời còn những chuyến tàu mới là đam mê lớn nhất!

phat sot vi nu nhan vien hoa xa xinh dep thich chup nude hinh anh 3

phat sot vi nu nhan vien hoa xa xinh dep thich chup nude hinh anh 4

Stephanie Katelnikoff hiện đang là một người mẫu nghiệp dư nhưng vẫn đam mê công việc trong ngành đường sắt

phat sot vi nu nhan vien hoa xa xinh dep thich chup nude hinh anh 5

phat sot vi nu nhan vien hoa xa xinh dep thich chup nude hinh anh 6

phat sot vi nu nhan vien hoa xa xinh dep thich chup nude hinh anh 7

Dù các bức ảnh của nữ nhân viên hỏa xa không vi phạm các quy chế của mạng xã hội, cô vẫn bị ban lãnh đạo nơi công tác phạt nặng

phat sot vi nu nhan vien hoa xa xinh dep thich chup nude hinh anh 8

phat sot vi nu nhan vien hoa xa xinh dep thich chup nude hinh anh 9

phat sot vi nu nhan vien hoa xa xinh dep thich chup nude hinh anh 10

Stephanie Katelnikoff chụp ảnh táo bạo chẳng kém các người mẫu nội y


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm