Bông
Bông

Quán quân The Face 2017 không hối hận khi xăm hình

Tú Hảo - quán quân "The Face" 2017 mùa thứ hai có hình xăm lớn trên tay, tuy vậy, cô tự tin rằng điều đó sẽ không ảnh hưởng tới hình ảnh của cô trong mắt các nhãn hàng và khán giả.

Tú Hảo vừa trở thành quán quân của The Face mùa thứ hai. Ngay sau khi đăng quang ngôi vị quán quân, học trò của HLV Lan Khuê đã có những chia sẻ thẳng thắn với báo giới về tin đồn chiến thắng, cũng như dự định sau khi rời cuộc thi

- Trước đêm chung kết The Face, đã có tin đồn Tú Hảo là người giành chiến thắng. Bạn nghĩ sao về điều này?

Không phải chỉ trước đêm chung kết mà ngay khi tập 1 The Face lên sóng, đã có thông tin tôi sẽ trở thành quán quân.

Khi được khán giả đặt niềm tin, thực sự tôi rất vui. Tôi hạnh phúc vì được mọi người tin tưởng. Tuy vậy, tôi chỉ đọc để xem hiệu ứng của khán giả chứ không vì thế mà chủ quan. Trong suốt thời gian thi, tôi luôn tập trung, tận dụng mọi cơ hội để tỏa sáng. Tôi không muốn những người đặt niềm tin vào tôi phải thất vọng.

Nếu Tú Hảo không đăng quang ngôi vị quán quân, bạn nghĩ ai là người xứng đáng?

Tôi nghĩ là Đồng Ánh Quỳnh. Suốt cuộc thi, Quỳnh giữa phong độ ổn định và biết cân bằng mọi thứ. Hơn nữa, Quỳnh là người có quyết tâm rất cao.

- Có vẻ như Tú Hảo hơi coi thường đối thủ trực tiếp của mình - Tường Linh?

Tôi không coi thường Tường Linh. Tôi và cô ấy có tính cách khác nhau và con đường đi khác nhau nên không thể so sánh.

- Khi đã trở thành quán quân của "The Face 2017", chị muốn nói gì tới HLV của mình?

Cảm ơn chị Khuê vì chị đã luôn ở bên cạnh tôi, ủng hộ tôi. Mỗi khi tôi có vấn đề gì về sức khỏe, chị đều tận tình hỏi han và chăm sóc. Chị khiên tôi thay đổi rất nhiều, không chỉ về mặt suy nghĩ. Chị là người có ảnh hưởng rất lớn tới tôi trong thời gian qua.

- "The Face 2017" tập trung quá nhiều vào những tranh cãi của các HLV. Là thí sinh của cuộc thi, chị nghĩ sao về điều này?

Khi tham gia vào The Face, tôi chỉ tập trung vào việc chinh phục các thử thách, làm hết sức để các HLV cũng như khán giả thấy được khả năng của mình. Tôi cố gắng làm theo những chỉ dẫn của HLV đội mình.

Tôi nghĩ, các HLV đều là người lớn. Họ có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và đủ khả năng để giải quyết các mâu thuẫn.

- Sau một năm đăng quang "The Face" mùa đầu tiên, Phí Phương Anh chưa có nhiều hoạt động nổi bật. Chị có sợ mình đi vào vết xe đổ của người đẹp này?

Cho tới thời điểm này, tôi không thể so sánh được với Phí Phương Anh. Cô ấy là quán quân của mùa đầu tiên. Con đường nghệ thuật, các hướng đi trong sự nghiệp của tôi và Phương Anh cũng khác nhau.

Tôi chỉ có thể nói rằng, rời The Face, tôi sẽ cố gắng để trở nên nổi bật và có được thành công. Tôi dự định tham gia vào điện ảnh, còn ca hát, tôi chưa nghĩ tới vì giọng hát của tôi cũng hơi kỳ.

Chị sẽ làm gì với giải thưởng có được từ cuộc thi "The Face 2017"?

Khi đăng quang ngôi vị quán quân The Face 2017, tôi rất bất ngờ, sung sướng và hạnh phúc. Chính vì thế, khi lên nhận giải, tôi không biết phải làm gì ngoài việc...cười.

Với giải thưởng có được sau cuộc thi, tôi sẽ đưa gia đình đi du lịch, tận hưởng niềm vui và hạnh phúc. Khi trở về, tôi sẽ nỗ lực 100% cho công việc.

- Trên tay chị có một hình xăm lớn. Chị có sợ điều này sẽ khiến các nhãn hàng e ngại?

Tới giờ phút này, tôi vẫn không hối hận về việc xăm hình. Nhiều người khác cũng có hình xăm trên cơ thể đó thôi.

Tôi nghĩ, hình xăm này cũng không càn trở việc các nhãn hàng tìm tới mình. Họ quyết định chọn tôi là gương mặt đại diện chủ yếu vì thích hình ảnh của tôi, thân thái của tôi, cách sống của tôi.


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm