BeLa
Bela

Quyết tâm trở thành nghệ sỹ xăm, cô gái xăm lên mặt để không còn sự lựa chọn nào khác

Cô gái xinh đẹp người Anh nuôi ước mơ trở thành một nghệ sỹ hình xăm. Sợ bản thân sẽ bị chi phối bởi bên ngoài, cô đã quyết đưa ra một quyết định không ai ngờ đến.

Kayleigh Peach, 26 tuổi, sống ở Birmingham, Anh đã xăm chữ "Cursed" (Bị nguyền rủa) lên mặt để không còn cơ hội tìm kiếm một công việc nào khác. Ngoài ra cô còn một hình xăm hoa hồng khá lớn trên cơ thể để tượng trưng cho một sự khởi đầu mới.

Nguồn: soha.vn

Chia sẻ về quyết tâm theo đuổi đam mê, cô cho biết: "Tôi đã xăm lên mặt để không cho phép mình làm một công việc bình thường, cũng như là một cam kết với công việc mà tôi đang theo đuổi. Những hình xăm giờ đây đã được chấp nhận rộng rãi hơn so với thời xưa, tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều thành kiến về nghệ thuật này nhất là khi vị trí xăm ở trước cổ hay lên da mặt. Chính vì vậy tôi quyết định xăm lên mặt để bắt buộc mình trở thành một nghệ sĩ xăm mình. Tôi đã muốn theo đuổi môn nghệ thuật này từ lâu nhưng tôi đã từng rất nhút nhát và thậm chí tiệm xăm còn không nhận những yêu cầu xăm mình của tôi. Tôi chọn chữ 'Cursed' vì tôi từng là một người mâu thuẫn. Tôi cảm thấy mình đang bị nguyền rủa vì mọi việc không được theo ý muốn, nhất là trong các mối quan hệ. Tâm lí của tôi luôn rối bời. Nhưng xăm hình đã giúp tôi rất nhiều, nó đã cứu vớt cuộc sống của tôi. Nghe có vẻ hơi phóng đại nhưng đó là sự thật. Những hình xăm làm thay đổi tư duy của tôi, nó lấp đầy những khoảng trống trong cuộc đời tôi. Khi bạn 'lăn kim' lên da của khách hàng, họ sẽ có xu hướng cởi mở hơn vì trong lúc chịu đau đớn bạn có thể trở thành bác sĩ tâm lý giúp đỡ họ nếu họ có vấn đề. Được nghe lại một vài câu chuyện về cuộc sống họ giúp tôi nhận ra mình vẫn còn rất may mắn". 

Nguồn: soha.vn

Hình xăm đầu tiên của cô vào năm 18 tuổi là tên đệm người bạn thân nhất của Peach. Sau đó cô tậu một hình xăm lớn trước ngực và không được gia đình ủng hộ. Tuy nhiên sau đó cô đã thay đổi được suy nghĩ của bố mình và còn xăm mình cho ông. "Đó là một khoảnh khắc gắn bó tuy nhiên tôi có thể nói là bố tôi đã cảm thấy khá đau đớn trong quá trình lăn kim. Cuối buổi, tôi nhờ bố viết từ 'Dad' (Bố) lên một tờ giấy và lấy khuôn đề-can và nói 'bây giờ tới lượt bố xăm dòng chữ này lên người con. Ông ấy đã vô cùng lo lắng trong lúc xăm vào chân của cô con gái nhưng tôi yêu nó, hình xăm giống như một món trang sứt rẻ vậy, tôi có thể luôn mang theo bên mình", Peach kể.

Nguồn: soha.vn

"Hình xăm chiếm tới 60% cơ thể tôi. Khoảng thời gian lâu nhất để hoàn thành một hình xăm với tôi là khoảng 5 đến 6 tiếng, thực ra cũng không lâu lắm. Cảm giác đau đớn sẽ không hết sau khi hình xăm được hoàn thành, thậm chí còn tệ hơn. Tôi không biết có phải do tôi đang già đi không nhưng những cơn đau trở nên tồi tệ hơn hồi tôi có những hình xăm đầu tiên. Trước đây tôi có thể ngồi hàng giờ mà không hề nhúc nhích, giờ đây tôi cảm thấy vô cùng đau đớn và muốn đầu hàng ngay tức thì. Tôi cũng thường xuyên cảm thấy bồn chồn lo lâu,dù biết là không tốt chút nào", Peach nói. 

Nguồn: soha.vn

"Tôi biết rằng có nhiều người đàn ông sở hữu nhiều hình xăm ở mặt và trở nên vô cùng nam tính, nhưng tôi không muốn khuôn mặt của mình bị lấp đầy bởi những hình xăm vì nó sẽ làm mất đi nét đặc trưng của khuôn mặt mình", Peach cho hay.

Nguồn: soha.vn

Nguồn: soha.vn

Nguồn: soha.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm