BeLa
BeLa

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Măt là vị trí rất kén người xăm so vói các vị trí khác trên cơ thể như tay, chân, lưng,..Tuy nhiên, sở hữu những hình xăm ở vị trí đặc biệt nầy sẽ nổi bật hơn rất nhiều.Rất nhiều các rapper và người nổi tiếng sở hữu những hình xăm trên khuôn mặt của mình vì nó tạo nên điểm nhấn, nét riêng biệt của họ. Nó khẳng định cái tôi, sự nổi loạn trong con người họ. Đồng thời, nó cũng là những nguồn năng lượngvà tạo ra những cảm hứng trong các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ ấy.

Post Malone "chơi lớn" hơn hẳn với những dòng chữ kín mặt: "Stay Away", "Always Tired". (Nguồn: Google.com)

Malone có 1 hình xăm "Stay Away" phía trên chân mày phải, và "Always" phía dưới mắt trái, "Tired" phía dưới mắt phải. Đây đã trở thành điểm đặc biệt và đặc điểm nhận dạng của anh chàng rapper này.

(Nguồn: Google.com)

Một người hâm mộ Post Malone đã trang điểm cho rapper này và trang Facebook Post Malone Brazil đã photoshop khuôn mặt của rapper để xem khuôn mặt anh ta trông như thế nào nếu không có hình xăm. Ngoài ra, chuyên gia Photoshop đã quyết định làm mượt mái tóc của Malone, biến các lọn tóc xoăn mang tính đặc trưng của nam rapper thành một kiểu tóc bóng mượt đầy nghệ sĩ.

Facebook Post Malone Brazil (Nguồn: Google.com)

Malone trước khi sở hữu hình xăm trên khuôn mặt. (Nguồn: Google.com)

 

Một số người hâm mộ đã bất ngờ và họ có vẻ thích vẻ ngoài bị photoshop của Malone, thế nhưng số khác vẫn giữ vững lập trường và yêu mến anh ấy kể cả những hình xăm trên khuôn mặt.

Điều đó cũng đồng thời nói lên rằng, bất chấp những gì bạn nghĩ, hình xăm khuôn mặt của Post Malone vẫn luôn ở đó. Rapper người Texas đã quyết định xăm hình lên khuôn mặt anh ấy vào tháng 7 năm ngoái. Theo Instagram của anh, hình xăm khuôn mặt đầu tiên dành cho rapper là khuôn mặt cười nhỏ với đôi mắt X X trên má.

Hình xăm khuôn mặt đầu tiên của Malone. (Nguồn: Google.com)

Hình xăm khuôn mặt đầu tiên của Malone. (Nguồn: Google.com)

Khi được hỏi tại sao anh lại chọn hình xăm trên khuôn mặt, rapper nói với Tim Westwood TV rằng anh sẽ làm bất cứ điều gì để chọc tức mẹ mình.

"Tôi có một khuôn mặt cho đài phát thanh, vậy tại sao không phải là quái vật?" Mal Malone nói về hình xăm khuôn mặt của mình. "Tôi nghĩ rằng nó làm cho tôi thú vị. Bây giờ tôi sống ở Thành phố Salt Lake vì vậy tôi thích chọc phá người Mormon và đạp xe khắp nơi và khiến tất cả những người già phát điên".

(Nguồn: Google.com)

(Nguồn: Google.com)

(Nguồn: Google.com)

(Nguồn: Google.com)

Nguồn: altpress.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm