Vũ Vũ
Vũ Vũ

Rick Genest - Chàng trai với biệt danh THE ZOMBIE BOY

Đôi khi sau 1 biến cố cuộc đời, chúng ta như tìm ra được một chân lý sống cho riêng mình...như trường hợp của Rick Genest.

Trải qua cơn thập tử nhất sinh sau khi phẫu thuật thành công cắt bỏ khối u não, Rick Genest quyết tâm sẽ làm một điều gì đó đặc biệt để đời. Từ một người đàn ông bình thường, anh dần dần thực hiện quyết tâm của mình để trở thành "bất bình thường" với 100% hình xăm full khắp cơ thể...tên gọi THE ZOMBIE BOY ra đời từ ấy.

 

Và chính vì lẽ bất bình thường đó, dần dần a trở nên nổi tiếng, đặc biệt là sự xuất hiện trong MV Born This Way của LADY GAGA đã từng khuynh đảo thị trường âm nhạc thời điểm lúc bấy giờ.

 

Hiện nay, a là người mẫu, diễn viên, biểu tượng thời trang tiêu biểu của nhiều thương hiệu thời trang thế giới.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh của THE ZOMBIE BOY nhé.

 

Vũ Vũ (Nguồn: web, ảnh Instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm