BeLa
Bela

Sai lầm với thử thách Bird Box để lại một hình xăm thảm hoạ

Một nghệ sỹ xăm mình ở Brazil đã tham gia thử thách Bird Box bằng việc bịt mắt và xăm hình cho khách hàng. Kết quả cuối cùng để lại dở khóc dở cười. Vị khách cũng chẳng biết kêu sao cho thấu, người nghệ sỹ cũng hết cách sửa lại lỗi lầm.

Thử thách Bird Box bắt nguồn từ bộ phim gốc của Netflix cùng tên với sự tham gia của Sandra Bullock. Nhân vật của cô bị buộc phải thực hiện một hành trình nguy hiểm với những đứa con của mình trong khi bị bịt mắt, để không nhìn vào một con quái vật mà nếu nhìn thấy nó sẽ khiến mọi người phải tự sát. 

Thử thách bịt mắt xăm hình (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Sau khi bộ phim được phát hành, mọi người bắt đầu tự quay phim và làm đủ mọi việc trong khi bịt mắt. Tuy nhiên, thường thì họ chẳng có kết quả tốt đẹp. Cụ thể là người nghệ sỹ bịt mắt xăm hình cho khách hàng. Đoạn video bắt đầu bằng cảnh một người đàn ông nằm ngửa và nhìn vào camera khi một nghệ sĩ xăm bịt mắt đứng sẵn sàng cùng kim xăm trong tay. Nhiệm vụ của anh ta là xăm một khuôn mặt lên người đàn ông đã được phát thảo trước đó. Người nghệ sỹ cũng rất tập trung để thực hiện hình xăm này. Tuy nhiên anh ta có vẻ đang viết nguệch ngoạc trên cơ thể khách hàng. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Trước khi kết thúc, anh ta kéo chiếc khăn đi, một vài nét vẽ nguệch ngoạc đã xuất hiện trên cơ thể của người đàn ông. Khi so sánh với tấm hình mẫu, anh chàng khách hàng chỉ biết bật cười trước kết quả quá "thảm hoạ" mà đáng lý ra anh không nên thử. 

Phát hoạ theo hình mẫu (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Hình xăm sẽ gắn liền với cơ thể mãi mãi. Mặc dù ngày nay có nhiều công nghệ để xoá xăm nhưng hầu hết đều không đem lại làn da như ban đầu. Thậm chí còn kinh khủng hơn. Vì thế những hình xăm cần được thực hiện một cách cẩn thân. Đừng tham gia một thử thách nào cả, nếu không bạn sẽ gặp phải tình trạng dở khóc dở cười trên. 

Nguồn Internet

Nguồn: dailymail.co.uk


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm