Bông
Bông

Sao phim "Glee" tưởng niệm bạn trai đột tử bằng hình xăm mới

Lea Michele đã thêm hai hình xăm mới vào bộ sưu tập đầy ấn tượng của cô, nhằm tưởng nhớ tới hai người rất quan trọng đã qua đời.

Hôm thứ Hai, Lea đã đăng một bức ảnh chụp một tách cà phê nhỏ xíu bên cạnh ngón đeo nhẫn như để tưởng nhớ tới sự ra đi của bà cô.

Tôi đã mất bà ngoại xinh đẹp của tôi tuần này", nữ diễn viên chia sẻ với các fan hâm mộ của mình. "Bà tôi không thuộc giống như những người khác, năm tôi lên tám tuổi bà ấy đã pha cho tôi cốc cà phê đầu tiên. Bà ấy luôn nói những điều không thích hợp với tất cả những người bạn trai tôi từng quen. Bà ấy không bao giờ làm bánh hoặc đan cho tôi một chiếc áo len. Nhưng tôi yêu bà ấy hơn bất cứ điều gì.. Con yêu bà.”

Lea tiết lộ rằng hình xăm của cô được thực hiện tại Tattoo Seen ở Bronx, New York. Sáng hôm sau, ngôi sao của Scream Queens chia sẻ một bức ảnh đen trắng về hình xăm số năm nhỏ dưới cánh tay.

Trong ký ức tình yêu thì số 5 dưới cánh taysố áo của Finn Hudson, người đóng vai Cory trong GleeĐây không phải là hình xăm đầu tiên mà Lea đã có để tưởng nhớ bạn trai của cô, người đã qua đời ở tuổi 31 vào tháng 7 năm 2013 do việc dùng heroin và rượu quá liều.


Không biết chính xác Lea có bao nhiêu hình xăm, nhưng cô từng thú nhận đã sở hữu 14 hình xăm vào tháng 5 năm 2012 trong một lần xuất hiện trên David Letterman. Tuy nhiên, những hình xăm của cô ấy rất nhỏ và nằm ở những vị trí bí mật.

Theo Dailymail


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm