Bông
Bông

Sergio Ramos "lên dĩa" trước trận chung kết Champions League

Captain của Real Madrid đã đăng một video lên Instagram, quay lại cảnh đang xăm hình ở bàn tay.

"Sergio Ramos quyết định chuẩn bị chu đáo cho trận chung kết Champions League gặp Liverpool ngày 27/5 tại Kiev", tờ AS bình luận. 

Sergio Ramos đi xăm hình trước trận chung kết Champions League

"Một vài việc riêng trước thềm trận chung kết", trung vệ sinh năm 1986 viết. Người được Sergio Ramos tin tưởng là nghệ sĩ xăm hình người Almeria Rodrigo Galvez. Anh này là tác giả của hầu hết hình xăm trên người đội trưởng Real Madrid.

Sergio Ramos thực hiện tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể trong không gian rộng rãi của phòng xăm với tiếng nhạc rộn rã - phong cách xăm hình của người bạn của anh là Gianluca Vacchi. Trong khi xăm, trung vệ Tây Ban Nha thoải mái hát, lắc đầu theo điệu nhạc. Sergio Ramos cũng giải thích với người quay rằng anh xăm hình để chuẩn bị cho trận chung kết.

"Nghệ thuật xăm hình của tôi và Sergio Ramos. Chúc may mắn trong trận chung kết, anh trai", Rodrigo Gedlvez bình luận bên cạnh video chia sẻ của sao Real Madrid.

Theo baomoi.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm