Bông
Bông

Sergio Ramos khoe hình xăm cùng niềm tin vô địch World Cup

Đội trưởng tuyển Tây Ban Nha mong muốn lần thứ hai đăng quang ở giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Sergio Ramos khoe hình xăm, quyết vô địch World Cup

Sergio Ramos sở hữu hơn 30 hình xăm khắp cơ thể, từ hai cánh tay, ngực, cổ... Tuy vậy, những tác phẩm ở hai chân của anh rất ít được tiết lộ, một phần cũng vì luôn được đôi tất dài che kín. Trên trang cá nhân, Sergio Ramos đăng tải hình ảnh khoe hình xăm ở hai bắp chân, cho thấy hai giải đấu anh coi trọng nhất. Theo đó, Cup của Champions League và World Cup được trung vệ Tây Ban Nha xăm ở hai chân.

Bên chân trái, phía trên Cup là các trận chung kết Sergio Ramos vô địch cùng Real Madrid gồm Lisbon 2014, Milano 2016, Cardiff 2017 và Kiev 2018. Ở chân phải, trung vệ này xăm hình Cup thế giới nhưng chưa điền chức vô địch từng giành được cùng tuyển Tây Ban Nha năm 2010.

"Sergio có lẽ muốn giành World Cup năm nay để hoàn thiện nốt hình xăm bên chân phải", một fan bình luận. Khi đó, anh có thể điền thêm dòng chữ "Nam Phi 2010" và "Nga 2018" bằng tiếng Anh, phía trên Cup thế giới.

Hình ảnh với chú thích: "Chỉ có sự mạnh mẽ là tồn tại. Tây Ban Nha cố lên" của Sergio Ramos nhận hơn một triệu lượt like và hơn 3.000 bình luận.

Trước chung kết Champions League gặp Liverpool vừa qua, Sergio Ramos cũng tới tiệm xăm hình của thợ ruột Rodrigo Galvez để "vẽ mực" lên cánh tay phải của anh. Tác phẩm vừa để kỷ niệm cho đại chiến ở châu Âu cũng như sự chào đời của đứa con trai thứ ba Alejandro.

Theo ngoisao.net


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm