Vũ Vũ
Vũ Vũ

Song Tử con nít mà nhưng đáng yêu

Hầu hết các Song Tử đều mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng lại sợ cam kết và chịu trách nhiệm.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) có tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam trong 12 cung hoàng đạo. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất, những người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Họ có thể đưa ra nhiều quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống, điều đó khiến họ trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước.

Song Tử có bộ não tuyệt vời, đầu óc của họ có thể chứa rất nhiều thông tin. Họ hào phóng, sống tình cảm và hơi bốc đồng. Sự nhàm chán và nhàn nhã làm họ chán ghét và dễ phát điên nếu không có gì để làm. Họ thích trẻ con vì chính bản thân họ chưa bao giờ là người lớn. Nếu bạn có một người bạn Song Tử, cuộc sống của bạn sẽ luôn sôi động, họ cũng là tay nói dóc cừ khôi đấy.

 

Và cũng chính vì có ít nhất 2 tính cách trong cùng 1 con người mà Song tử dường như là người rất khó đoán và khó có miêu tả chính xác nhất vì sự phức tạp, bạn có thể gặp 1 song tử vui vẻ hoạt bát… nói nhiều nhưng cũng chính người đó lại có thể trầm tư ít nói ngay sau đó 1/1000 giây.

Cung Song Tử (Gemini) có biểu tượng là một cặp Song Sinh và ký hiệu là hình cặp song sinh đang đứng cạnh nhau.

 

 

Melody Nguyen (Nguồn: 12cungsao.com, Ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm