Bông
Bông

Star Wars: Jedi Cuối Cùng

Star Wars: Jedi Cuối Cùng tiếp tục hành trình còn dang dở của phần trước, khi quân Kháng Chiến đang nắm phần thắng trong cuộc đối đầu với Tổ Chức Thứ Nhất tàn độc.

Star Wars (hay Chiến tranh giữa các vì sao, tên được sử dụng tại Việt Nam trước khi Star Wars: Thần lực thức tỉnh được công chiếu vào năm 2015) là bộ tác phẩm hư cấu sử thi không gian của Mỹ sáng tạo bởi George Lucas, tập trung chủ yếu vào một loạt các phim điện ảnh được công chiếu kể từ năm 1977. Loạt phim kể về những cuộc phiêu lưu của các nhân vật khác nhau tại một thiên hà xa xôi.

Sau khi bước vào một thế giới lớn hơn trong Star Wars: The Force Awakens ( 2015), Rey tiếp tục cuộc hành trình sử thi của mình với Finn, Poe và Luke Skywalker trong chương tiếp theo của truyện.

Tiếp nối câu chuyện sau phần 7, lúc này Rey (Daisy Ridley) đã bắt đầu khóa huấn luyện với với Luke Skywalker (Mark Hamill) – lúc này cô vẫn còn rất hoang mang vì không thể kiểm soát sức mạnh trong mình. Về phía Luke Skywalker – ông đã sợ hãi vì đã nhìn thấy một người “sử dụng nó trước đây” - Kylo Ren (Adam Driver).

Kẻ phản diện phần 7 trở lại đầy mạnh mẽ khi tự mình lái một chiến đấu cơ và còn “năng nổ” tiêu diệt con tàu quân Kháng Chiến của mẹ ruột – công chúa Leia Skywalker (Carrie Fisher) chỉ huy.

Tên lính đào ngũ Finn (John Boyega) qua phần 8 đã trở thành một chiến binh quật cường của phe Kháng Chiến. Chàng phi công Poe cũng trở lại và sát cánh cùng anh.

Thủ lĩnh tối cao Leader Snoker cuối cùng cũng lộ mặt khi tra tấn Rey bằng sức mạnh của Thần Lực. Tuy nhiên trong đoạn cuối của trailer, Rey lại nói chuyện với Kylo Ren: “Tôi cần ai đó viết vai trò của tôi trong câu chuyện này” và Kylo Ren đưa tay cho Rey. Điều này có nghĩa là sao?

Bí mật sẽ được giải đáp khi Star Wars: Jedi Cuối Cùng ra mắt vào 15/12/2017. Dưới đây là một số hình xăm lấy cảm hứng từ bộ phim này dành cho fan cứng thỏa nỗi lòng:

Nguồn 123phim, ảnh Instagram

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm