Vũ Vũ
Vũ Vũ

Super ngầu với hung thần biển cả...

Cá mập có nhiều loại khác nhau, từ nhỏ bằng bàn tay cho đến to bằng một con cá voi (cá mập voi khổng lồ).

Tuy có đến hơn 300 loại cá mập khác nhau nhưng chỉ có khoảng 30 loại là có thể gây nguy hiểm với con người. Trong suốt cuộc đời của mình, cá mập không cần đến bác sĩ nha khoa vì nó đã chính là bác sĩ của bản thân. Chúng có nhiều lớp răng khác nhau và khi 1 chiếc bị rụng đi sẽ có ngay 1 chiếc khác thay thế.

Không phải tự dưng mà người ta gọi cá mập là vua biển cả. Thị giác tốt và khứu giác hoàn hảo cùng khả năng xác định điện trường là những nguyên do khiến cho chúng có khả năng săn mồi hoàn hảo. Nó có thể xác định mùi máu ở cách xa vài km. Tuy nhiên không phải khi bị chảy máu là ta sẽ thu hút cá mập, vì với khứu giác rất nhạy nó dễ dàng phân biệt mùi máu người với mùi máu các loại động vật khác. Nó sẽ không tấn công con người vì con người không phải là con mồi của nó. Những trường hợp tấn công người là do cá mập nhìn nhầm người thành hải cẩu hoặc bò biển.

Nếu như các bạn nam muốn thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân thường chọn hình xăm sư tử, rồng , cọp beo,... thì các bạn nữ lại lại lựa chọn hình xăm cá mập vì tuy là loài động vật hung dữ nhưng cá mập lại có những nét mềm mại trên cơ thể, hơn nữa lại là loại động vật dưới nước là tính thủy-tượng trưng cho sự nhẹ nhàng của người con gái.

Hình xăm cá mập có ý nghĩa tượng trưng cho sự bất khuất, dũng cảm, mạnh mẽ và táo bạo.

Vũ Vũ (Nguồn, ảnh: Tổng hợp)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm