Vũ Vũ
Vũ Vũ

TRỞ VỀ TUỔI THƠ VỚI NHỮNG HÌNH XĂM LẤY CẢM HỨNG TỪ BỘ TRUYỆN TRANH NARUTO

 

Naruto (—ナルト— NARUTO?) là loạt manga Nhật Bản của tác giả Kishimoto Masashi, đã được dựng thành anime (phim hoạt hình Nhật). Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Hỏa Ảnh) - người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

 

 

Câu chuyện bám theo sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto với những người bạn khi làm ninja, nhấn mạnh mối quan hệ cũng như sự ảnh hưởng từ quá khứ đến tính cách của họ. Naruto và hai người bạn Uchiha Sasuke, Haruno Sakura, đã được chỉ định cùng với nhau lập thành một đội 3 người dưới sự giám sát của một giáo viên kinh nghiệm tên là Hatake Kakashi. Họ đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu cùng nhau và đã gặp gỡ được rất nhiều  con người thú vị.

Naruto là cả một tuổi thơ đối với nhiều người, hình xăm về Naruto là những dấu ấn đặc biệt, đầy cá tính với những nhân vật đáng yêu, phù hợp với những chàng trai, cô gái đã trót yêu bộ truyện này.

Hãy cùng ink thưởng thức những hình xăm này nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, ảnh: instagram, pinterest)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm