Vũ Vũ
Vũ Vũ

TUYỂN TẬP HÌNH XĂM LÁ CÂY DÀNH CHO NHỮNG AI YÊU THIÊN NHIÊN, CÂY CỎ

Câu chuyện về vòng đời của lá:

Cuộc sống của chiếc lá trôi qua thật nhanh. Mới ngày nào lá còn xanh trên cành, chớp mắt là chiếc lá đã vàng úa và rụng rơi. Tuy nhiên, nếu chúng ta chỉ nhìn được cái vòng đời ngắn ngủi của chiếc lá mà không nhìn ra được những điều tuyệt vời mà chiếc lá có được, thì thật là một điều đáng tiếc

Chiếc lá tuy ngắn ngủi về thời gian, nhưng lá rơi theo gió thật nhẹ nhàng và thanh thoát. Chúng ta cũng nên tập như thế, đôi khi hãy gác đi những gánh nặng, hãy để bản thân được trôi đi theo cảm xúc, đến đâu thì đến, miễn là được làm chính mình một thời gian ngắn thôi.

Chiếc lá chết đi thành chất dinh dưỡng cho cây, cả khi nó không còn thì nó vẫn luôn vì kẻ khác, luôn là một cá thể sống có ý nghĩa, mất đi có ý nghĩa. Thật là một nghĩa cử đáng học hỏi, sống không cần trường sinh, chỉ mong được vui vẻ trong từng giây, từng giờ tồn tại. Mỗi một giây chiếc là tồn tại, những gì nó làm đều phát ra những hương thơm để đời của một cá thể nhiều nghĩa cử đẹp đẽ.

 

 

 

Những chiếc lá vẫn luôn là hình ảnh tạo nên cảm hứng sáng tạo cho mọi người, dấu ấn về chúng luôn được khắc họa một cách sinh động và tinh tế nhất, nếu được một lần hóa thân, tôi muốn thành chiếc lá. Và chiếc lá cũng giống một lời nhắc nhở hữu ích với bạn rằng : hãy trân trọng cuộc sống hiện tại của chính bạn, hãy luôn là một cá nhân giàu tình yêu thương và hữu ích.

 

Melody Nguyen (Nguồn: facebook, ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm