Vũ Vũ
Vũ Vũ

TUYỂN TẬP NHỮNG DẤU ẤN VỀ CHUỘT MICKEY NHÌN LÀ THẤY THÍCH

Chuột Mickey là nhân vật hoạt hình của điện ảnh Hoa Kỳ, là biểu tượng của hãng phim Walt Disney Animation  thuộc Công ty Walt Disney và Chú chuột đáng yêu này được họa sĩ Ub Iwerks tạo ra vào năm 1928 và được ông Walt Disney lồng tiếng.

Hãng phim Walt Disney ấn định ngày sinh của chú chuột này là ngày 18 tháng 11. Mickey là một trong những biểu tượng được biết đến trên toàn cầu, được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích.

Mickey, đến nay, là nhân vật nổi tiếng nhất của Công ty Walt Disney với vai trò như là linh vật của công ty. Mickey nhanh chóng trở thành đỉnh cao của văn hoá Mỹ, trở thành nhân vật hoạt hình phổ biến nhất, dễ nhận thấy nhất và gây ảnh hưởng nhiều nhất trên toàn thế giới.

Hình ảnh chú chuột Mickey trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ, họ đã tạo ra nhiều hình xăm với nhiều phong cách khác nhau, thể hiện được sự sinh động và ngộ nghĩnh của nhân vật đáng yêu này.

Dấu ấn về Mickey tô vẽ thêm cho chủ nhân sở hữu cá tính tinh nghịch, sự dễ thương, vui nhộn và yêu đời.

 

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia. Ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm